Home Xe Piaggio Việt Nam ra mắt Bellissima sang giá 365 triệu đồng

Piaggio Việt Nam ra mắt Bellissima sang giá 365 triệu đồng

0
Vespa8-28ab2
(mobilereview.vn)

Piaggio Việt Nam đã giới thiệu siêu phẩm Vespa 946 có tên gọi Bellissima với giá bán lên tới 365 triệu đồng.

Vespa8-28ab2

Là một trong những mẫu xe máy tay ga đắt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, Bellissima có hai màu độc đáo là xanh blue midnight và xám ánh kim, vành bánh xe 12 inches với kiểu dáng và màu sắc mới.Vespa 946 Bellissima được trang bị nhiều công nghệ cao cấp như chống bó cứng phanh ABS, hệ thống chống trượt/kiểm soát lực kéo ASR và hệ thống đèn LED. 

Vespa 946 Bellissima được trang bị động cơ 125cc 3V i.e phun xăng điện tử. Đèn trước sử dụng công nghệ LED toàn phần và được kết hợp với hệ thống tản nhiệt, đèn hậu và đèn xi nhan LED, mặt đồng hồ LCD đa năng.

Đuôi xe Vespa 946 Bellissima được trang bị giá đỡ mạ chrome phía sau với thiết kế đặc biệt để tương thích với các dòng phụ kiện mới. Đặc biệt, khung thép được lắp ráp với 320 điểm mối hàn, từng chi tiết bằng nhôm được gắn thủ công lên khung thép và những chi tiết được chế tác thủ công như nắm tay lái được khâu bằng tay một cách tỉ mỉ.

Bài "Piaggio Việt Nam ra mắt Bellissima sang giá 365 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khác với thế hệ Vespa 946 cũ, Vespa 946 Bellissima mang những điểm nhấn nổi bật với yên xe đơn thiết kế mới gắn với thân xe nhờ một bản lề nhôm kết hợp tinh tế cùng giá đỡ phía sau mạ crome, tay nắm và vành bánh xe mới. Bellissima mới chỉ được sản xuất thủ công theo hình thức đơn đặt hàng và giao cho các khách hàng đặt mua thông qua hệ thống đại lý chính hãng của Piaggio tại Việt Nam.

Previous articleGoPro giới thiệu 3 mẫu camera quay phim 4K mới
Next articleNTS trở thành nhà phân phối độc quyền NETGEAR tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here