Home Thiết bị số Máy ảnh GoPro giới thiệu 3 mẫu camera quay phim 4K mới

GoPro giới thiệu 3 mẫu camera quay phim 4K mới

0
gopro hero4 silver-626x333

GoPro vừa cho ra mắt hai sản phẩm HERO4 Silver và Black với khả năng quay phim độ phân giải 4K, cùng sản phẩm HERO. 

gopro hero4 silver-626x333

Các camera mới này sẽ “lên kệ” từ ngày 5/10. Đặc biệt, cả ba mẫu camera mới đều có khả năng chống thấm nước và có thể được dùng ở độ sâu tới 40m dưới nước.

HERO4 Silver là camera hành trình đầu tiên của GoPro có màn hình cảm ứng, giúp người dùng điều chỉnh khung hình và xem lại các đoạn phim đã quay. Ngoài ra, HERO4 Black được trang bị bộ xử lý nhanh gấp đôi so với chiếc HERO3+ và có khả năng quay phim 4K với tốc độ 30 hình/giây trong mọi hoàn cảnh. HERO4 Black còn có thế quay phim tốc độ 50 hình/giây ở độ phân giải 2,7K, hoặc 120 hình/giây ở độ phân giải HD (1080p). HERO4 có ba phiên bản Standard, Surf và Music có giá là 400 USD (Silver) and 500 USD (Black).

GoPro cũng giới thiệu một mẫu camera hành trình mới dành cho người mới dùng có tên HERO với mức giá chỉ 130 USD. Thiết bị này có thể quay phim ở định dạng lên đến 1080p/HD và chụp ảnh 5 Megapixel, nhưng không kèm theo tính năng kết nối WiFi hay Bluetooth. 

GoPro tung ra các mẫu sản phẩm mới chỉ vài ngày sau khi hãng HTC của Đài Loan úp mở về sản phẩm camera hành trình mini đầu tiên của hãng này. Những tin đồn trước đó đã được hỗ trợ thêm bằng một đoạn video từ HTC về một chiếc camcorder xách tay có thể quay phim dưới nước và chống sốc. HTC dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào ngày 8/10. HTC có thể sẽ trình làng một sản phẩm tương tự như chiếc Sony Action Cam, chiếc máy quay FullHD có khả năng chống thấm nước, chống sốc và chống bụi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here