Home Thiết bị số NTS trở thành nhà phân phối độc quyền NETGEAR tại VN

NTS trở thành nhà phân phối độc quyền NETGEAR tại VN

0
netgear-av500

Ngày 1/10, NETGEAR chính thức chỉ định NTS ICT Corp. là nhà phân phối độc quyền tại Việt nam.

netgear-av500

 

NTS ICT Corp. sẽ chịu trách nhiệm về xây dựng thương hiệu, bán hàng và bảo hành thiết bị NETGEAR cho khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm của NETGEAR tập trung vào thiết bị lưu trữ NAS và Switch dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Giải pháp chuyển mạch độ tin cậy cao (Switching). 

Các dòng sản phẩm NETGEAR ProSAFE switch bao gồm Unmanaged, Plus, Smart và Managed (L2/L3) Switch được thiết kế và tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhiều lựa chọn khác nhau như PoE (Power over Ethernet), 10 Gigabit, Stacking và quản trị thông qua giao diện Web, ProSAFE switch cho phép doanh nghiệp triển khai và mở rộng trong một kế hoạch lâu dài theo hướng phát triển ngày càng lớn.

Ngoài ra, còn có các giải pháp ReadyNAS lưu trữ tập trung tiên tiến, dễ dàng sử dụng, bảo mật và thuận lợi kiểm soát quyền truy cập dữ liệu. Hơn giải pháp lưu trữ thông thường (NAS và SAN), ReadyNAS cho phép doanh nghiệp làm nhiều hơn nữa bằng các tính năng điện toán đám mây (Cloud) hay khả năng “chụp ảnh-snapshot” dữ liệu không giới hạn, và dễ dàng nhân bản dữ liệu qua hệ thống cloud để sao lưu. Được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các dòng ReadyNAS Desktop và Rackmount kết hợp giữa tính năng cao cấp nhưng dễ dàng, đơn giản, và hiệu quả trong quản trị.

 

Previous articlePiaggio Việt Nam ra mắt Bellissima sang giá 365 triệu đồng
Next articleBkav ra mắt Ngôi nhà online Home.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here