Home Đời sống số Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 2015

Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 2015

0
Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 20151
(mobilereview.vn)

Ngày 14/4, Panasonic trưng bày sản phẩm tiêu dùng và giải pháp doanh nghiệp tại Hội nghị khách hàng Panasonic Gran-Forum 2015.

Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 20151

Nhiều công nghệ mới nhất được ứng dụng cho SmartTV, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, hàng gia dụng nhỏ, thiết bị dây dẫn hệ thống, thiết bị an ninh và ánh sáng là điểm nhấn của dòng sản phẩm tiêu dùng và các giải pháp doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, những sản phẩm dành cho gia đình như: sản phẩm gia dụng Panasonic Cooking giúp đơn giản hóa quá trình chuẩn bị thức ăn; tủ lạnh hai cửa; và máy giặt với hệ thống mới Active Foam giúp gia tăng khả năng giặt quần áo và công nghệ mâm giặt song kép (Dual Wave Pulsator) có thể loại bỏ vết bẩn trong vòng ba phút đều được giới thiệu.

Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 2015

Ngoài ra, các giải pháp hình ảnh dành cho văn phòng, như: Tivi 4K với công nghệ Master Color Studio; Camera 4K; tổng đài điện thoại; và thiết bị hệ thống hội nghị truyền hình HD; máy điều hòa nhiệt độ Panasonic với công nghệ cảm biến ECONAVI giúp tiết kiệm điện năng và hệ thống điều hòa trung tâm giúp tăng hiệu quả làm mát đối với các khu chung cư dân sinh hay trung tâm thương mại…

Bài "Panasonic giới thiệu loạt giải pháp tiêu dùng năm 2015" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Eiji Fukumori, Tổng Giám đốc công ty TNHH Panasonic Việt Nam, cho biết: Trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, Panasonic tập trung vào yếu tố phát triển bền vững bao gồm những sản phẩm như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh và máy giặt. Những ngành hàng chiến lược khác như hàng gia dụng nhỏ, pin, các thiết bị chiếu sáng và các thiết bị gia đình khác, là những sản phẩm mà chúng tôi mong muốn nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu tại các nhà phân phối trưng bày sản phẩm. Đối với lĩnh vực giải pháp doanh nghiệp, Panasonic Việt Nam sẽ tăng cường các sản phẩm nghe nhìn, giải pháp năng lượng và danh mục điều hòa thương mại.

Previous articleNokia mua Alcatel-Lucent với giá 16,6 tỷ USD
Next articleLenovo ra mắt smartphone “pin khủng” A5000 cho người dùng phổ thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here