Home Đời sống số Panasonic giới thiệu 4 dòng máy điều hòa chủ lực năm 2015

Panasonic giới thiệu 4 dòng máy điều hòa chủ lực năm 2015

3593
0
SHARE
Panasonic giới thiệu 4 dòng máy điều hòa chủ lực năm 2015

Panasonic Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa không khí năm 2015 với nhiều tính năng nổi bật như iAuto-X, công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS.

Panasonic giới thiệu 4 dòng máy điều hòa chủ lực năm 2015

Cụ thể, máy điều hòa không khí Panasonic 2015 bao gồm 4 dòng sản phẩm chính:  Máy điều hòa không khí hai chiều Inverter cao cấp (4 model); Máy điều hòa không khí hai chiều cao cấp (4 model);  Máy điều hòa không khí một chiều Inverter cao cấp (4 model); Máy điều hòa không khí một chiều tiêu chuẩn (7 model). 

Theo Panasonic, ngay khi khởi động, máy thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy lạnh thông thường. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy khởi động chế độ “Shower Cooling – Làm lạnh dễ chịu” để đảm bảo duy trì sự mát lạnh thoải mái cho người dùng. Những công nghệ tiên tiến khác của Panasonic như ECONAVI và Nanoe-G vẫn được sử dụng để đem lại khả năng tiết kiệm điện năng và lọc không khí.

Đặc biệt, máy điều hòa này tích hợp những công nghệ tiên tiến mới nhất như   iAuto-X giúp làm lạnh nhanh và chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính P-TECh và Aerowings. P-TECh là công nghệ điều khiển máy nén độc đáo của Panasonic giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động; Aerowings giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài).

Ngoài ra, còn có Econavi là công nghệ cảm biến hoạt động con người và cảm biến ánh sáng mặt trời, giúp điều hòa không khí Panasonic tiết kiệm điện năng đến 65%; Nanoe-G là hệ thống lọc không khí, sử dụng công nghệ nano tạo ra 3 ngàn tỷ hạt cực nhỏ chứa ion để làm sạch không khí. Hệ thống có khả năng loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.