Home Xe Xe máy Những mẫu xe Piaggio mới tại VMCS 2017

Những mẫu xe Piaggio mới tại VMCS 2017

0
(mobilereview.vn)

Piaggio giới thiệu bốn thương hiệu xe máy tay ga Vespa, Piaggio, Moto Guzzi và Aprilia tại Triển lãm Moto Xe máy Việt Nam 2017.

Hàng trăm mẫu xe tại VMCS 2017, SECC Quận 7 TP.HCM

Cụ thể, xe concept Vespa Elettrica, Vespa 946 (RED), các phiên bản GTS, Primavera, Sprint, Vespa LX iGet; thương hiệu Piaggio xe tay ga bánh lớn: Liberty và Medley; thương hiệu xe phân khối lớn Moto Guzzi: V7 III racer, V9 (phiên bản Roamer và Bobber), Audace Carbon; thương hiệu xe phân khối lớn Aprilia: phiên bản RSV4 RF 2017, Tuono V4 RF, Moto GP. Và xe đạp điện Wi-bike

Năm 2017, Piaggio ra mắt chiến dịch thương hiệu mới “Vespa – không dành cho số đông” vào tháng 3 cùng sự ra mắt của Vespa LX 125cc Iget mới.

Bài "Những mẫu xe Piaggio mới tại VMCS 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sau khi được ra mắt tại triển lãm xe máy lớn nhất Châu Âu – 2016 EICMA, mẫu xe Vespa điện concept – giải pháp di chuyển của tương lai được tập đoàn Piaggio ra mắt tại VMCS 2017. Vespa điện sẽ là chiếc xe Vespa thực sự, là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ động cơ điện tiên tiến nhất trên một sản phẩm sở hữu tất cả các yếu tố mang đến sự thành công của chiếc xe. Thiết kế, phong cách, tính năng động dễ sử dụng và tính năng lái thoải mái sẽ vẫn duy trì như những mẫu xe Vespa khác, bổ sung thêm những giải pháp công nghệ tiên tiến và kết nối hiện đại.

VESPA 946 RED có thiết kế tinh tế và phong cách nổi tiếng sẽ giúp nâng cao nhận thức về các bệnh nan y này, giúp tạo cơ hội đương đầu với một trong những bệnh nan y của nhân loại. Mỗi chiếc (VESPA 946) RED bán ra sẽ dành 150 USD đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AID.

Tại Triển lãm mô tô xe máy Việt nam 2017, những sản dòng sản phẩm tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn khí thải euro 3 sẽ được trưng bày tại khu vực của Piaggio gồm Vespa LX iGet 125 vừa ra mắt, Vespa Primavera iGet ABS, Vespa Sprint iGet ABS, Vespa GTS super 125.

Mẫu Vespa GTS 300 mới nhất sẽ được ra hé lộ tại triển lãm. Mẫu xe này được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử, phối khí bốn van và làm mát bằng dung dịch, phanh ABS hai kênh, hệ thống kiểm soát độ bám đường. Vespa GTS 300 có hệ thống đèn vị trí LED, đèn đuôi mới, bảng điều kiển điện tử, hệ thống điều kiển mở cốp từ xe bằng điện, USB, định vị vị trí xe.

Xe đua Moto Guzzi V7 III racer là phiên bản giới hạn,như đã được chỉ ra trên biển treo trên càng lái. Bản thể thao của V7 III Racer được nhấn mạnh bởi thiết kế tay lái và cái yên ngựa, gập ghim của nó. Các nan bánh xe có kênh màu đen và dán Moto Guzzi màu đỏ giống như các mô hình thể thao khác từ thương hiệu, bao gồm cả chiếc xe Audace . Các thành phần cao cấp khác nổi bật là bộ khung chân được thiết kế từ phôi thép, thân càng lái được làm sáng và bộ phận bảo vệ ăng ten lái.

Moto Guzzi Audace Carbon là thế hệ xe thể hiện tinh thần nổi loạn của Moto Guzzi, một thương hiệu có tính cách độc đáo đi ngược lại dòng chảy. Lịch sử của con đại bàng Larian bí ẩn với sự lựa chọn độc nhất: động cơ V 90 độ ngang, kỹ năng đổi mới, ghi dấu ấn trong lĩnh vực xe thể thao, động cơ 8 xi lanh nổi tiếng.

Aprilia RSV4 RF là phiên bản nâng cấp và tinh tế của siêu xe đến từ Noale đã đạt được 7 danh hiệu trong 5 mùa giải World Super Bike và là một trong những chiếc xe đua mạnh mẽ nhất trên Thế giới hiện nay. RSV4 RF được trang bị hệ thống giảm xóc Ohlins cùng vành xe nhôm tiêu chuẩn. Trong năm 2016 sắp tới, RSV4 RF có hoạ tiết Superpole mới, giảm xóc sau mới hiệu quả hơn, nền tảng đa phương tiện V4-MP cho phép kết nối từ xa với điện thoại thông minh, lần đầu tiên được trang bị trên một chiếc xe đô thị. V4-MP cho phép người lái có thể điều chỉnh những thông số điện tử của xe như kiểm soát lực kéo, chống trượt bánh tại mọi thời điểm trên đường đua. RSV4 RF được trang bị động cơ V4 65 độ (4 xy lanh) với công suất trên 200 mã lực đồng thời hệ thống APRC cũng được cải tiến hiện đại hơn.

Aprilia Tuono V4 RF. Là mẫu xe thể thao nhanh nhất, một phiên bản sau của nhà vô địch RSV4 với 4 lần vô địch thế giới, một bước phát triển tiếp theo cho phép đạt được hiệu suất vượt trội. Những điểm mới, Hệ thống quản lý điện tử mới tinh vi bao gồm hệ thống điều khiển APRC năng động, hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát chuyển số nhanh với chức năng giảm số, hệ thống kiểm soát hành trình. Động cơ V4 với công suất 175 Hp không thể bắt chước, đạt được tiêu chuẩn Euro 4 mà không phải tổn hao bất kỳ cống suất nào. Hệ thống treo và phanh cải tiến. Tuono V4 1100 Factory là phiên bản độc quyền hơn, dành riêng cho một yêu cầu đưa những công nghệ này tiếp cận rộng rãi đến mọi khách hàng…

 

Previous articleHàng trăm mẫu xe tại VMCS 2017, SECC Quận 7 TP.HCM
Next articleNhững smartphone đáng chú ý “lên kệ” trong tháng 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here