Home Xe Xe máy TVS Motor gia nhập thị trường Việt Nam, ra mắt loạt xe...

TVS Motor gia nhập thị trường Việt Nam, ra mắt loạt xe mô tô mới

0

Đánh dấu hợp tác với nhà phân phối Minh Long Motors, Công ty TVS Motor, chuyên về sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh, đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, TVS Motor sẽ cung cấp một loạt các dòng xe tay ga và xe số với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với cam kết đem tới những sản phẩm mang tính bền vững và có trách nhiệm. Việc gia nhập thị trường Việt Nam là bước tiến lớn thứ hai của công ty trong hai tuần qua, sau việc công bố kế hoạch gia nhập thị trường châu Âu, bắt đầu từ Pháp.

Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán tại hơn 80 quốc gia trải dài trên các khu vực châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh. Trong đó, xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh của công ty tính đến nửa đầu năm 2023 – một minh chứng cho thấy các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng cao, vượt trội về công nghệ và khả năng nghiên cứu phát triển.

Ông J Thangarajan, Chủ tịch Công ty TVS Motor, cho biết: Việt Nam là một nền kinh tế có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Sự mở rộng và lớn mạnh của cơ sở hạ tầng giao thông cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ vận chuyển là những động lực chính của nền kinh tế. Với việc hợp tác Minh Long Motors và cho ra mắt các sản phẩm mới, TVS Motor kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, gia tăng sự trải nghiệm cho khách hàng

Dịp này, TVS Motor ra mắt các mẫu xe TVS NTORQ 125, TVS Callisto, TVS Dazz, TVS Rockz và sẽ có mặt tại tất cả các showroom của Minh Long Motors.

Được biết, Công ty TVS Motor là nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh đẳng cấp hàng đầu thế giới, tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính bền vững, với bốn cơ sở sản xuất hiện đại đặt tại Ấn Độ và Indonesia. Với bề dày lịch sử 100 năm tạo dựng niềm tin, giá trị và đam mê cho khách hàng, công ty tự hào sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao được chấp nhận trên toàn cầu thông qua các quy trình đổi mới sáng tạo và bền vững. Công ty TVS Motor không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội tại hơn 80 quốc gia.

Previous articleĐổi mới sáng tạo cho một Việt Nam xanh hơn
Next articleKaspersky: hacker APT sẽ khai thác nhiều lỗ hổng mới trên các thiết bị di động, thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here