Home Di Động Đặt hàng trước BlackBerry Key2 LE, giá 11,79 triệu, cơ hội trúng...

Đặt hàng trước BlackBerry Key2 LE, giá 11,79 triệu, cơ hội trúng GPX Legend 200 New

0

Sau Blackerry Key2, BlackBerry Key2 LE chính là sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm Key với sự đa dạng về kiểu dáng, chức năng và màu sắc nhằm đáp ứng các phân khúc khách hàng trẻ năng động, đam mê, tự tin và luôn muốn có sự khác biệt. Sản phẩm có giá bán 11.790.000đ.

Có thể nhận ra sự tương đồng giữa Key2 và Key2 LE ví dụ như về kích thước bàn phím hay màn hình hiển thị. Tuy nhiên, Key2 LE cũng có sự độc đáo riêng mình, đường cong mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn, những gam màu mới như xanh đen cổ điển, vàng champagne và đỏ.

Ngoài ra, thời lượng pin có thể lên đến 22 giờ, phím tốc độ để truy cập ứng dụng một cách nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể sao chép nhanh các ứng dụng phổ biến như Facebook và Instagram, đăng nhập vào tài khoản cá nhân hay công việc của mình. Điều này ứng dụng ngay trên cả WhatsApp, giờ đây bạn có thể chạy cả hai tài khoản WhatsApp song song cùng lúc trên Key2 LE.

Cuối cùng, chính là tập trung vào quyền riêng tư và sự bảo mật để Key2 LE trở thành điện thoại thông minh Android an toàn. Đây là chính là không gian riêng tư trên điện thoại BlackBerry của bạn, nên việc bổ sung thêm lớp bảo mật để bảo vệ hình ảnh, tư liệu, và ứng dụng là cần thiết. Tất cả các nội dung bên trong Locker chỉ có bạn mới được quyền truy cập.

Dịp này, khách hàng đặt trước BlackBerry Key2 LE trong thời gian từ 18/10 đến 31/10/2018 sẽ được tặng combo quà cực chất bao gồm: túi xách BlackBerry và nón bảo hiểm BlackBerry. Khách hàng mua hàng trong khoảng thời gian từ 1/11 – 30/11/2018 có cơ hội tham gia quay số IMEI may mắn, phần thưởng 1 xe moto GPX Legend 200 New trị giá 63.000.000đ.

Previous articleTrên tay đánh giá nhanh AMD Athlon 200GE – Lý tưởng cho HTPC, văn phòng, game eSport
Next articleFPT Shop tặng 2 năm bảo hành khi đặt trước iPhone XS, XS Max, XR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here