Home Công nghệ số Nhiều giải pháp công nghệ IoT của Taiwan Excellence tại Vietnam ICT...

Nhiều giải pháp công nghệ IoT của Taiwan Excellence tại Vietnam ICT COMM 2017

0

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017, 33 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence gồm giải pháp cho doanh nghiệp, phát triển trò chơi và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT) diễn ra từ 7 – 9/6/2017 tại SECC, Quận 7.

Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 sẽ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence”, danh hiệu cao quý nhất dành cho các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, dựa trên những bước đột phá trong thiết kế, chất lượng, tiếp thị, ngành nghiên cứu & phát triển (R&D), và quy trình sản xuất của Đài Loan.

Theo Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) – cơ quan phát triển thương mại quốc tế của Đài Loan, sự kiện này là cơ hội quảng bá vị trí dẫn đầu của quốc gia này về các công nghệ tiên tiến, đồng thời thúc đẩy việc trao đổi kiến thức và hợp tác chặt chẽ với khách hàng, các nhà đổi mới và sáng tạo của ngành công nghiệp CNTT trên toàn thế giới. Góp mặt tại gian hàng Taiwan Excellence là 33 thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan, như Acer, ASUS, Aver, HTC, D-link, Edimax, Inwin, Kingmax, Transcend, Plustek, PX, Thermaltake, uHandy, với 80 sản phẩm sáng tạo trong ba ngày diễn ra triển lãm.

Ông Tang Ming-Hui, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan TP. Hồ Chí Minh, cho biết: Trong năm 2016, 73,7% tổng sản lượng xuất khẩu của Đài Loan nằm ở các đối tác thương mại Châu Á. Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiềm năng để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan tận dụng, giao lưu và phát triển.

Những sản phẩm, giải pháp công nghệ gồm có: Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện không khí ngay lập tức; Màn hình cong ASUS Designo là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA;
Camera hành trình DrivePro 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm; Smartphone HTC U Ultra với màn hình 5.7 inch, bề mặt trong suốt, hiển thị kép mới tiện dụng, hệ thống âm thanh tự động điều chỉnh và tính năng cá nhân hóa với từng người dùng; Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi AC2600 tích hợp nhiều công nghệ mới mang lại tỉ lệ dữ liệu cao hơn, ít điểm chết hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn và độ tin cậy lớn hơn; Máy chiếu Laser Đa năng ZU510T đem đến độ hiển thị màu sắc lâu bền và chuẩn xác mà không cần bảo trì kể cả khi hoạt động liên tục 24/7; Thiết bị phát sóng wi-fi DrayTek Vigor 3220/n với những ứng dụng đặc biệt như ERP và FTP, cho phép quản lý bảo mật giữa các nhóm người dùng và ngăn ngừa các sự cố rò rỉ dữ liệu.

Trong năm thứ 8 quảng bá tại Việt Nam sắp tới, chiến dịch hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các hoạt động phục vụ người tiêu dùng, như sự kiện Họp báo chính thức về chiến dịch Taiwan Excellence 2017 diễn ra vào ngày 29/06, Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại Trung tâm thương mại AEON Mall, Hà Nội từ ngày 30/6 – 2/7, và Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Việt Nam từ 26 – 28/7.

Previous articleVNPT Technology hợp tác truyền hình với HTV-TMS
Next articleTGDĐ và Viettel hợp tác phát triển người dùng 4G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here