Home Công nghệ số Bảo mật Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống DDoS hàng đầu thế giới...

Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống DDoS hàng đầu thế giới vào Việt Nam

0
(mobilereview.vn)

TP.HCM, ngày 2/7/2019, tại khách sạn Windsor Plaza, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) đã chính thức công bố hợp tác và trở thành nhà phân phối uỷ quyền tại Vietnam, Lào, Campuchia và Myanmar với Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống tấn công DDos hàng đầu thế giới.

Netscout Arbor là một công ty phần mềm được thành lập năm 2000 và có trụ sở tại Burlington, Massachusetts, Mỹ, cung cấp các dịch vụ an toàn mạng cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ lớn trên thế giới trước các tấn công DDoS và tấn công APT. Hiện nay, Arbor giám sát tổng số 1/3 dung lượng Internet toàn cầu, với khách hàng là hơn 400 nhà cung cấp dịch vụ Internet trên thế giới, trong đó hơn 95% là các nhà cung cấp dịch vụ Internet cấp 1 (tier 1). 75% nhà mạng Internet lớn nhất tại Việt Nam đã và đang sử dụng giải pháp của Arbor.

Việc hợp tác cùng Netscout Arbor giúp Vietnet Distribution JSC mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn, an ninh mạng toàn diện hơn đến khách hàng.

Theo khảo sát của Arbor, nhận thức về tấn công DDoS vẫn còn chưa đúng và đầy đủ. Một vài ý kiến cho rằng: các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái (stateful) có thể chống lại được tấn công DDoS, chi phí chi trả cho việc phòng chống tấn công DDoS là không cần thiết hay tấn công APT là nguy hiểm hơn tấn công DDoS.

Bài "Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống DDoS hàng đầu thế giới vào Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo ghi nhận từ các chuyên gia, hệ thống mạng tại các trung tâm dữ liệu đang tồn tại những điểm yếu trên các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái và điểm yếu trên hệ thống backend. Các thiết bị như Firewall, IPS, WAP, cân bằng tải,… thậm chí giải pháp chống tấn công DDoS của một số hãng hoạt động theo trạng thái, nhưng bị giới hạn bởi số kết nối/giây. Trong thực thế, một mạng botnet trung bình có thể sinh ra 45 triệu kết nối đồng thời tại cùng thời điểm. Khi thực hiện tấn công thì các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái khó có thể chống đỡ được.

Theo Arbor, 51,6% doanh nghiệp báo cáo rằng, thiết bị an toàn mạng theo trạng thái của họ bị thất bại trước các cuộc tấn công DDoS (chủ yếu sử dụng giao thức HTTP và DNS). Ngoài ra, trong một chiến dịch tấn công, các cuộc tấn công APT thường được kết hợp với tấn công DDoS.

Giải pháp chống tấn công DDoS của Arbor bao gồm:

  • Sản phẩm, dịch vụ phòng chống tấn công DDoS dựa trên đám mây Arbor Cloud
  • Arbor APS: Sản phẩm này được đặt nội tuyến trong hệ thống mạng, cung cấp khả năng phát hiện và giảm thiểu tấn công DDoS từ 100 Mbps tới 40 Gbps.
  • Arbor SP và Hệ thống quản lý mối đe dọa (TMS): Arbor SP cung cấp khả năng quan sát toàn diện hệ thống mạng và phát hiện tấn công DDoS.
  • Nguồn cung cấp thông tin dữ liệu ATLAS: ATLAS cung cấp cái nhìn bao quát về các mối đe dọa trên toàn cầu, hỗ trợ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.
Rút thăm trúng thưởng tại sự kiện

An ninh mạng giờ đây đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với tất cả các công ty, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng cũng đang ở tình trạng báo động, với hàng loạt vụ tấn công có chủ đích vào hệ thống sân bay, ngân hàng, hàng ngàn website… thời gian qua là những minh chứng điển hình. Trước thực trạng và những diễn biến phức tạp của tình hình an toàn, an ninh mạng đang diễn biến phức tạp trên Thế Giới và cả tại Việt Nam, Vietnet Distribution JSC kết hợp cùng Netscout Arbor nhằm mang đến các nhóm giải pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

Previous articleOYO – Chuỗi khách sạn lớn thứ 5 thế giới chính thức vào Việt Nam
Next articleRa mắt Nokia 2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng, giá 2,29 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here