Home Di Động Smartphone Ra mắt Nokia 2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng, giá...

Ra mắt Nokia 2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng, giá 2,29 triệu đồng

0
ProEXR File Description =Attributes= channels (chlist) compression (compression): Zip16 dataWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] displayWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] lineOrder (lineOrder): Increasing Y pixelAspectRatio (float): 1 screenWindowCenter (v2f): [0, 0] screenWindowWidth (float): 1 type (string): "scanlineimage" =Channels= AO.blue (float) AO.green (float) AO.red (float) B (float) Beauty.blue (float) Beauty.green (float) Beauty.red (float) DiffuseLighting.blue (float) DiffuseLighting.green (float) DiffuseLighting.red (float) DiffuseLightingRaw.blue (float) DiffuseLightingRaw.green (float) DiffuseLightingRaw.red (float) G (float) GI.blue (float) GI.green (float) GI.red (float) GIRaw.blue (float) GIRaw.green (float) GIRaw.red (float) N.blue (float) N.green (float) N.red (float) PuzzleMatte1.blue (float) PuzzleMatte1.green (float) PuzzleMatte1.red (float) PuzzleMatte10.blue (float) PuzzleMatte10.green (float) PuzzleMatte10.red (float) PuzzleMatte11.blue (float) PuzzleMatte11.green (float) PuzzleMatte11.red (float) PuzzleMatte12.blue (float) PuzzleMatte12.green (float) PuzzleMatte12.red (float) PuzzleMatte2.blue (float) PuzzleMatte2.green (float) PuzzleMatte2.red (float) PuzzleMatte3.blue (float) PuzzleMatte3.green (float) PuzzleMatte3.red (float) PuzzleMatte4.blue (float) PuzzleMatte4.green (float) PuzzleMatte4.red (float) PuzzleMatte5.blue (float) PuzzleMatte5.green (float) PuzzleMatte5.red (float) PuzzleMatte6.blue (float) PuzzleMatte6.green (float) PuzzleMatte6.red (float) PuzzleMatte7.blue (float) PuzzleMatte7.green (float) PuzzleMatte7.red (float) PuzzleMatte8.blue (float) PuzzleMatte8.green (float) PuzzleMatte8.red (float) PuzzleMatte9.blue (float) PuzzleMatte9.green (float) PuzzleMatte9.red (float) R (float) Reflections.blue (float) Reflections.green (float) Reflections.red (float) ReflectionsFilter.blue (float) ReflectionsFilter.green (float) ReflectionsFilter.red (float) ReflectionsRaw.blue (float) ReflectionsRaw.green (float) ReflectionsRaw.red (

Nokia 2.2 sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại như Face Unlock, nút Google Assistant riêng biệt và hệ điều hành Andoid mới nhất mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng.

Nokia 2.2 được trang bị khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời nhờ vào cải tiến AI cũng như nút truy cập Google Assistant riêng biệt. Mặc dù sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại nhưng Nokia 2.2 có một mức giá hoàn toàn hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Nokia 2.2 còn là chiếc smartphone serie 2 đầu tiên thuộc chương trình Android One với mục đích mang đến trải nghiệm Android mới nhất cùng màn hình 5.71 inch và chế độ selfie tinh xảo.

Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q và sẽ nhận được 2 năm nâng cấp lên hệ điều hành mới cùng 3 năm cập nhật bảo mặt hàng tháng nhằm đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm được tất cả các cải tiến mới nhất từ Android.

Khả năng chụp ảnh thiếu sáng nhờ cải tiến AI

Mang đến tính năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời nhờ vào cải tiến AI trong một mức giá lý tưởng, Nokia 2.2 có khả năng chụp ảnh mọi chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu và cho ra một tấm ảnh rõ nét trong màn đêm. Camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán tiên tiến để tạo ra một tấm ảnh duy nhất hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn. Với tính năng chụp HDR ghi lại các màu sắc sống động cùng góc kính rộng hơn trong mỗi lần chụp làm bức ảnh trở nên nổi bật với các tính năng hỗ trợ bởi AI của Google Photos như tính năng ‘Colour Pop’ – làm nổi bật màu sắc chủ thể, tính năng ‘Colourise’ – thêm sắc màu cho những bức ảnh đơn sắc và tính năng ‘Beautify’ – tùy chỉnh mức độ làm đẹp theo chế độ mặc định sẵn để cho ra những tấm ảnh selfie đẹp.

Ngoài ra, người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm tính năng công nghệ hợp xu hướng hiện nay như “Face unlock” và Google Lens. Nokia 2.2 là một trong số ít smartphone sở hữu tính năng Face unlock trong cùng phân khúc, giúp người dùng mở khóa điện thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn làm chủ được dữ liệu cá nhân của mình. Không giống như các smartphone khác ở phân khúc tầm trung, tính năng Face unlock của Nokia 2.2 do AI điều khiển và sử dụng thuật toán tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm chuẩn xác cho người dùng. Bên cạnh đó, tính năng Google Lens sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin về một sản phẩm mà bạn yêu thích, chỉ cần đưa ống kính vào vật thể và bạn sẽ biết cách mua sản phẩm này như thế nào hoặc di chuyển ống kính vào một album nhạc bất kỳ để khám phá âm nhạc trực tuyến qua các ứng dụng như Spotify.

Nokia 2.2 còn sở hữu xu hướng thiết kế màn hình mới nhất – màn hình tràn viền giúp việc selfie trở nên dễ dàng. Điểm hay ở màn hình của Nokia 2.2 chính là việc được tối đa hóa bề mặt màn hình nhưng chiếc smartphone này vẫn đảm bảo kích thước vừa phải cho việc bỏ túi hoặc thao tác bằng một tay. Màn hình 5.71 inch HD+ và độ sáng 400nits là con số lý tưởng cho smartphone màn hình to ở phân khúc tầm trung, đảm bảo người dùng trải nghiệm thoải mái trong việc xem phim, làm việc. Tất cả đều được cung cấp bởi chipset CPU MediaTek A22 lõi tứ, được thiết kế để cung cấp tối ưu hóa phần pin chính vì vậy mà thời lượng kéo dài đến cả ngày dài cho người dùng thoải mái thao tác mà không lo sập nguồn.

Truy cập nhanh Google Assistant

Nokia 2.2 sở hữu nút Google Assistant riêng biệt cho dòng smartphone có mức giá thấp nhất. Mọi tương tác với Google Assistant như đặt câu hỏi, nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi… đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với một lần nhấn là người dùng có thể truy cập ngay vào Google Assistant và một lần nhấn giữ sẽ cho phép người dùng thực hiện các yêu cầu khác khó hơn và nhiều tác vụ hơn.

Những chiếc điện thoại Nokia đang ngày càng hoàn thiện và tốt hơn theo thời gian
Nokia 2.2 là chiếc smartphone Nokia serie 2 nằm đầu tiên thuộc chương trình Android One. Với cam kết mang đến trải nghiệm Android và Google mới nhất, Nokia 2.2 nay đã sẵn sàng để được nâng cấp lên Android Q.

Nokia 2.2 được ra mắt với hệ điều hành Android 9 Pie cung cấp quyền truy cập vào các tính năng của Digital Wellbeing như Dashboard, App Timer, chế độ Wind Down và cải thiện tính năng “Do not disturb”. Chiếc smartphone này sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị và tắt các ứng dụng không cần thiết trên màn hình cũng như ngắt kết nối khi bạn muốn. Các tính năng khác như Slices, App Action dự đoán các hành động tiếp theo của người dùng nhằm đề xuất các ứng dụng và phím tắt giúp bạn hoàn thành thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng Adaptive Battery hạn chế việc sử dụng pin từ các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên.

Nokia 2.2 gia nhập vào đại gia đình Android One đồng nghĩa với việc mang đến phiên bản mới nhất về đổi mới và trải nghiệm phần mềm của Android. Nokia smartphones với Android One cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và thời lượng pin tuyệt vời đi kèm với cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Cũng như tất cả các Nokia smartphones khác, Nokia 2.2 không có các ứng dụng chạy ngầm, thay đổi giao diện hoặc các quy trình ẩn làm hao pin và đầy bộ nhớ của bạn.

Từ ngày 3/7/2019, Nokia 2.2 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản màu Xám bóng và Đen bóng với mức giá 2.290.000 VNĐ.

Previous articleNetscout Arbor – Giải pháp phòng chống DDoS hàng đầu thế giới vào Việt Nam
Next articleKaspersky giúp quét lỗ hổng nghiêm trọng trên hệ thống điều khiển nhà thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here