Home Di Động Laptop - PC Mừng sinh nhật 25 ThinkPad, Lenovo ra mắt laptop Anniversary Edition 25

Mừng sinh nhật 25 ThinkPad, Lenovo ra mắt laptop Anniversary Edition 25

0
(mobilereview.vn)

Lenovo mừng sinh nhật lần thứ 25 của ThinkPad và ra mắt laptop ThinkPad Anniversary Edition 25 phiên bản giới hạn.

Trong sự kiện đặc biệt được tổ chức tại phòng thí nghiệm Yamato Labs – Nhật Bản, quê hương của thương hiệu ThinkPad, Lenovo đã công bố mẫu máy mới phiên bản giới hạn chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu ThinkPad nổi tiếng này. ThinkPad Anniversary Edition 25 là biểu trưng hiện đại cho phong cách thiết kế cổ điển với các tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.

Ý tưởng thiết kế (concept) ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được công bố ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của đông đảo người hâm mộ và người dùng ThinkPad trung thành khắp thế giới thông qua mạng xã hội.

Bài "Mừng sinh nhật 25 ThinkPad, Lenovo ra mắt laptop Anniversary Edition 25" được đăng bởi "mobilereview.vn"

ThinkPad Anniversary Edition 25 được trang bị vi xử lý Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX mạnh mẽ, màn hình cảm ứng FHD 14-inch, và có hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu.

Tính đến nay, đã có 130 triệu sản phẩm được bán ra, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT. Thiết bị này đã giúp các nhà thám hiểm đặt chân tới nhiều vùng đất xa xôi nhất hành tinh, hỗ trợ hàng chục sứ mệnh thám hiểm vũ trụ và trợ giúp không thể đong đếm các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ.

Công nghệ phát triển như vũ bão, các kỹ sư và nhà thiết kế ThinkPad đã luôn giữ vững lập trường trong sứ mệnh tiếp tục tái định hình điện toán di động nhưng vẫn lưu giữ giá trị truyền thống. Từ bàn phím “cánh bướm” của ThinkPad 701C tới bàn phím dạng “rise and fall” (tự điều chỉnh độ cao của phím theo chế độ sử dụng) của thiết bị chuyển đổi 2-trong-1 X1 Yoga, sứ mệnh không ngừng nghỉ hướng tới sự hoàn hảo đã tạo nên dòng ThinkPad trở thành laptop doanh nghiệp số 1 từ trước tới nay. Trong 25 năm tới, ThinkPad sẽ tiếp tục phát triển, sáng tạo và mang lại nhiều công nghệ của tương lai. Ông Arimasa Naitoh, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm Yamato và được biết tới như cha đẻ của ThinkPad, tin rằng tương lai của ThinkPad sẽ được đảm bảo phát triển bền vững.

Ông Arimasa Naitoh nói: “Từ mẫu ThinkPad 700C đầu tiên tới dòng X1 Series mới nhất, ThinkPad đã chứng tỏ được khả năng giúp doanh nghiệp chuyển đổi kinh doanh, đồng thời mang lại cho người dùng khả năng di động vô song. Nhóm kỹ sư của chúng tôi đã mường tượng ra thế giới tương lai nơi ThinkPad có thể tạo thêm các lĩnh vực mới và tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng khi công nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống”.

“ThinkPad đã tạo nên cuộc cách mạng về cách chúng ta làm việc. Doanh nghiệp, ngành giáo dục, y tế, chuỗi cung ứng, vận tải và tài chính chỉ là một vài lĩnh vực đã thay đổi và phát triển nhờ điện toán di động hơn 25 năm qua. 25 năm tới sẽ là cơ hội để các thế hệ người dùng mới khám phá sự kỳ diệu của ThinkPad. Bất cứ khi nào khách hàng gặp khó khăn, ThinkPad sẽ giúp giải quyết vấn đề,” Gianfranco Lanci, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Lenovo, cho biết.

Ông Jim Johnson, phó chủ tịch Bộ phận Điện toán Khách hàng kiêm tổng giám đốc Bộ phận Kỹ thuật Khách hàng, tập đoàn Intel, cho biết: “Quan hệ cộng tác lâu bền hàng thập kỷ của chúng tôi với Lenovo đã thúc đẩy sáng tạo thực sự ngành máy tính cá nhân di động và giúp thay đổi môi trường kinh doanh. Kể từ chiếc ThinkPad 700C năm 1992 tới các mẫu chuyển đổi và siêu mỏng nhẹ X1 series có thể kết nối mọi nơi ngày nay, công nghệ của chúng ta đã cho phép doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn và có thể quản lý hoạt động kinh doanh bất kể nơi đâu”.

Ông Peter Han, Phó Chủ tịch bộ phận Giải pháp và Thiết bị Đối tác, Microsoft, chia sẻ: “Chúng tôi thật vinh dự khi được hợp tác với nhóm phát triển ThinkPad để thúc đẩy điện toán di động, từ những chiếc ThinkPad đầu tiên dùng Windows 3.1 tới chiếc ThinkPad X1 Yoga mới nhất mang tới trải nghiệm hiện đại trong môi trường Windows 10. Chúng tôi mong chờ sẽ được tiếp tục cộng tác với Lenovo để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, như sự kết hợp của thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo, nhằm giúp người dùng ThinkPad có thể hưởng lợi nhiều hơn”.

Previous articleDell ra mắt màn hình dành cho game thủ và công việc
Next articleFujifilm ra mắt máy ảnh không gương lật X-E3 tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here