Home Di Động Laptop - PC Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD – Lisa Su sẽ...

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD – Lisa Su sẽ góp mặt tại CES 2021

0

Theo những thông tin từ CTA (Consumer Technology Association), Tiến sĩ Lisa Su ,chủ tịch kiêm giám đốc điều hành AMD sẽ góp mặt tại CES 2021.

Theo đó, bà Lisa Su sẽ chia sẻ tầm nhìn của AMD trong tương lai về các nghiên cứu, giáo dục, công việc, giải trí và công bố một danh mục về các loại máy tính hiệu năng cao và giải pháp đồ họa.

Được biết, CES là sự kiện thường niên nơi các hãng chia sẽ về công nghệ cùng những sản phẩm mới nhất của họ, tương tự như CES 2020, CES 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm gia tăng số lượng khán giả và chất lượng cho người xem.

Tiến sĩ Su đã giữ chức vụ chủ tịch và giám đốc điều hành AMD kể từ tháng 10 năm 2014 và làm việc trong Hội đồng quản trị AMD. Tiến sĩ Su gia nhập AMD vào tháng 1 năm 2012 với tư cách là phó chủ tịch và tổng giám đốc cấp cao, các đơn vị kinh doanh toàn cầu và chịu trách nhiệm thúc đẩy hoạt động kinh doanh đầu cuối của các sản phẩm và giải pháp AMD. Sau bài phát biểu quan trọng tại CES 2019, đây sẽ là lần thứ hai Tiến sĩ Su trình bày bài phát biểu quan trọng của CES.

Previous articlePOCO X3 NFC dành cho giới trẻ đam mê công nghệ, giải trí với độ phân giải màn hình 120Hz
Next articleSony Xperia 5 II nhỏ gọn, trải nghiệm chụp ảnh 4K HDR, game và giải trí lên đẳng cấp mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here