Home Đời sống số Mua sắm Mua hàng trên Lazada có thể thanh toán qua 123Pay

Mua hàng trên Lazada có thể thanh toán qua 123Pay

0
123Pay Lazada

Cổng thanh toán trực tuyến 123Pay của Công ty cổ phần VNG và Lazada chính thức hợp tác nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi, thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam.

123Pay  Lazada

 

Theo thống kế của Cục TMĐT và CNTT, ở Việt Nam hiện nay có tới 64% người dùng vẫn lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt và 14% thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng khi mua sắm trực tuyến. Nhưng trong quá trình giao dịch, vẫn còn nhiều vụ giả mạo, lừa đảo, lộ thông tin chủ thẻ… với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, khiến nhiều người e dè với mua sắm trực tuyến hay TMĐT.

Chính vì thế việc Lazada – kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á hợp tác với 123Pay – Cổng thanh toán trực tuyến có nhiều người dùng nhất hiện nay là 50 triệu người, cùng nền tảng vững chắc từ Công ty Inernet hàng đầu Việt Nam là VNG sẽ mở ra một bước ngoặc mới cho thương mại điện tử, đem lại cho người dùng một giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh chóng, đơn giản và an toàn tối đa, tránh khỏi tất cả các rắc rối khi thỏa thuận trao tiền mặt hay chuyển khoản. Điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả cho các đối tác kinh doanh trên kênh mua sắm trực tuyến Lazada.vn.

Bà Trương Cẩm Thanh, Giám đốc điều hành 123Pay cho biết: “Hình thức giao nhận tiền mặt (Cash on Delivery – COD) hiện nay tạo ra khá nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp thương mại điện tử (tỷ lệ trả hàng cao, mất hoặc hao hụt tiền mặt trên đường giao nhận…) cũng như bất tiện cho người mua hàng. Chương trình hợp tác giữa 123Pay và Lazada, tận dụng các ưu thế của cả 2 bên, sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như người mua hàng giảm thiểu các rủi ro khi giao dịch và giao nhận tiền mặt, giảm chi phí vận hành cũng như hạn chế những thất thoát không đáng có.”

Hiện 123Pay chấp nhận thanh toán rộng rãi bằng thẻ ATM hoặc Internet Banking của các ngân hàng trong nước, thẻ Visa, MasterCard và JCB. 123Pay đã xây dựng được mạng lưới liên kết chặt chẽ, rộng rãi và toàn diện với các ngân hàng uy tín tại Việt Nam như Vietcombank, Eximbank, BIDV, VietinBank, ACB, Techcombank…

Bên cạnh đó, tất cả thông tin và tài khoản khách hàng được 123Pay bảo vệ chặt chẽ theo tiêu chuẩn PCI DSS do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (Security Standards Council) ban hành. Đây là chuẩn bảo vệ cao cấp áp dụng cho tất cả các thành viên là các tổ chức thẻ lớn nhất thế giới bao gồm Visa, MasterCard, American Express (AMEX), Discover Financial Services, JCB International. Hệ thống cảnh báo giả mạo của 123Pay được được chứng thực bởi Verisign, xây dựng trên cơ sở phân tích dữ liệu thói quen người dùng, nhờ vậy hạn chế tối đa các hoạt động giả mạo,lừa đảo.

Dịp này, 123Pay và Lazada sẽ cộng thêm các ưu đãi thiết thực và hấp dẫn cho khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay từ hôm nay. Chương trình bao gồm giảm ngay 15% trên hóa đơn giao dịch hoặc nhận tiền hoàn trả vào tài khoản tương đương 10% giá trị giao dịch vào các thời điểm nhất định trong ngày và trong tuần.

Previous articleVNG ra mắt game trồng trọt Nông Trại Vui Vẻ
Next articleRa mắt dòng điện thoại Honor 4C cùng thông điệp “Dám bứt phá”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here