Home Đời sống số Game VNG ra mắt game trồng trọt Nông Trại Vui Vẻ

VNG ra mắt game trồng trọt Nông Trại Vui Vẻ

0
Nong Trai Vui Ve 2
(mobilereview.vn)

VNG chính thức thông báo về việc ra mắt trò chơi di động mang tên “Nông Trại Vui Vẻ” (NTVV). Đây là sản phẩm thể loại game trồng trọt thứ 2 được đội ngũ sản xuất game (Game Studio) của VNG phát triển lại game từ trò chơi gốc trên Zingme với nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn.

Nong Trai Vui Ve 2

Tham gia game, người chơi sẽ được gặp gỡ 02 nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng… 

Bên cạnh cách chơi đơn giản, hình ảnh sống động, dễ thương, game còn mang đến tính kết nối cộng đồng rất cao qua hàng loạt nhiệm vụ như: vào vườn nhà hàng xóm để “lượm” tiền từ cây rớt ra, bắt cánh cam, thả sâu vào cây, diệt sâu giúp hàng xóm, hay mở rương nhận quà ngẫu nhiên bên nhà bạn.

Ngoài NTVV, trong năm 2015, bộ phận sản xuất game của VNG cũng đã tung ra một số game di động do mình tự phát triển như: Khu Vườn Trên Mây , iCa, Diamond Reborn, Dead Target 2. Hiện NTVV đã tung ra trước bản cài trên hệ điều hành Android. Sau đó, game sẽ tiếp tục ra mắt các phiên bản trên iOS, Window Phone để tất cả người chơi mê trồng trọt trên smart phone, tablet có thể cùng nhau trải nghiệm và khám phá.

Bài "VNG ra mắt game trồng trọt Nông Trại Vui Vẻ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

So với Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme, phần hình ảnh của NTVV mobile có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá. Không đơn thuần chỉ trồng cây từ các hạt giống mà game có sẵn, người có thể “lai tạo” nhiều giống cây trồng khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Đây là một tính năng đặc biệt của game và chưa từng có trong các thể loại game nông trại trước đây.

Previous articleSamsung ra mắt smartphone selfie tầm trung Galaxy J5 và J7
Next articleMua hàng trên Lazada có thể thanh toán qua 123Pay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here