Home Đời sống số Mua TV LG LF631V xem truyền hình An Viên miễn phí trong...

Mua TV LG LF631V xem truyền hình An Viên miễn phí trong 12 tháng

0
Leaflet LG Smart TV AVG

Từ ngày 20/5, khách hàng mua tivi LG Smart TV model LF631V sẽ được sử dụng miễn phí một trong hai gói dịch vụ truyền hình HD cao cấp nhất của Truyền hình An Viên (AVG) lên tới 12 tháng thuê bao.

Leaflet LG Smart TV  AVG

Để góp phần thỏa mãn “cơn sốt” truyền hình số chất lượng cao, LG và truyền hình An Viên (AVG) mang tới cho khách hàng mua tivi LG model LF631V chương trình khuyến mại “Miễn phí gói cao cấp truyền hình An Viên”. Mỗi tivi LG LF631V 40 inch hoặc 43 inch bán ra sẽ được tặng thẻ CAM (mô-đun chuyển đổi tín hiệu) siêu nhỏ gắn vào bên trong TV kèm thẻ giải mã của Truyền hình An Viên và được xem miễn phí Truyền hình An Viên đến 12 tháng với công nghệ truyền hình số mặt đất (DTT) hoặc 6 tháng với số vệ tinh (DTH). Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ lên tới 1.300.000 đồng khi mua LG smart TV.

Việc tặng kèm thẻ CAM sẽ giúp khách hàng không cần phải quan tâm tới nguồn nuôi của chiếc đầu thu KTS truyền thống cồng kềnh, tiết kiệm được không gian và điện năng tiêu thụ. Hơn thế nữa, không gian giải trí của gia đình đặc biệt là các chức năng nghe nhìn trở nên gọn gàng, dễ dàng hơn khi chỉ cần gói gọn trong một chiếc điều khiển từ xa thay vì hai như trước đây.

Gói truyền hình HD cao cấp miễn phí từ LG và Truyền hình An Viên cũng được xem là bước tiến lớn đáng ghi nhận trong nỗ lực tri ân khách hàng của LG. Truyền hình An Viên – đơn vị đi đầu trong số các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền ở Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại sẽ là đối tác chiến lược, nhà bảo trợ chất lượng truyền hình hoàn hảo cho khách hàng của LG Smart TV.

Thời hạn sử dụng dịch vụ này sau khi kích hoạt là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đối với gói DTT và 6 tháng kể từ ngày kích hoạt cho gói dịch vụ DTH:
– Dịch vụ DTT: 104 kênh, gói cao nhất bao gồm tất cả các kênh HD của AVG.
– Dịch vụ DTH: 132 kênh, gói cao nhất bao gồm tất cả các kênh HD của AVG.

Chi phí duy nhất người tiêu dùng cần trả thêm là phí lắp đặt hòa mạng: 350.000 VNĐ trở lên cho dịch vụ DTT (bao gồm phí của anten, sợi cáp 15m và nguồn lực nhân viên lắp đặt) và 500.000 VNĐ trở lên (bao gồm phí của bộ chảo thu, sợi cáp 20m và công lắp đặt) cho dịch vụ DTH. Phí này sẽ do người tiêu dùng tự chịu trách nhiệm thanh toán cho đơn vị/cá nhân thực hiện việc lắp đặt.

Previous articleGiải pháp Mua Bán Nhanh hơn trên di động
Next articlePhát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here