Home Đời sống số Giải trí MoMo ra mắt “MoMo Jump – Siêu hội nhảy bật”, nhảy là...

MoMo ra mắt “MoMo Jump – Siêu hội nhảy bật”, nhảy là trúng tiền và quà

0

MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump – Siêu hội nhảy bật”: Cơ hội săn tiền thưởng khủng và mưa quà tặng…

Từ ngày 8 – 15/10/2021, ví MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” trên ứng dụng, người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Đặc biệt, cứ chơi là có quà, đặc biệt duy nhất ngày 10/10, người chơi có cơ hội nhân 299.999 lần hoặc 199.999 lần số tiền nhảy được khi nhảy trúng các “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999”, “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999”.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch ví MoMo cho biết: MoMo mong muốn tạo ra sự nhiều sự bất ngờ, thú vị cho người dùng thông qua các chương trình giải trí trên MoMo. Các nội dung trẻ trung và vui nhộn như “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” sẽ mang đến những phút giây giải trí đúng nghĩa cho người dùng.

Là siêu ứng dụng đi đầu trong việc tích hợp các trò chơi vào ứng dụng và dẫn đầu xu hướng gamification (game hoá) tại Việt Nam, sau thành công của các chương trình Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo… “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam của MoMo phát triển.

Cách chơi “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” dễ hiểu, bất kỳ ai đều có thể tham gia dù là người lớn hay trẻ em. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập quà và tiền thưởng. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao.

Ngoài tiền, người chơi có cơ hội trúng các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, thanh toán hoá đơn… Nếu nhảy trượt khỏi một hộp bất kỳ, lượt chơi sẽ kết thúc.

Bên cạnh “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999” và “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999” xuất hiện vào ngày 10/10, mỗi ngày chương trình xuất hiện hàng trăm “Hộp Quà x99.999” giúp người chơi nhân số tiền thưởng lên 99.999 lần.

Chương trình hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn, kích thích người chơi nhờ tạo hình được thiết kế trẻ trung, dễ thương. Người chơi cũng sẽ liên tục bị kích thích bởi cảm giác chiến thắng rất gần để liên tục nỗ lực thử thách khả năng của bản thân. Càng chơi, người chơi càng có kỹ năng ước lượng thời gian chạm màn hình – tương ứng với việc tạo lực bật nhảy chính xác cho nhân vật MoMo để tăng cơ hội trúng tiền và quà hấp dẫn.

Người chơi không giới hạn số lần tham gia trò chơi. Để có thêm lượt chơi, đồng nghĩa tăng cơ hội nhận thêm tiền và quà, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo: Chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa), Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, Nạp/mua mã thẻ điện thoại, Thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, Chia sẻ Facebook…

Việc thực hiện các nhiệm vụ cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm các tính năng được yêu thích trên Ví MoMo… Với mạng lưới người dùng đông đảo, MoMo đang thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tất yếu ở Việt Nam và góp phần vào cuộc sống bình thường mới sau dịch bệnh cũng như hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

Previous articleBán lẻ trực tuyến giúp doanh nghiệp “hồi sinh” sau giãn cách
Next articleSony giới thiệu hai tính năng độc quyền trên TV Bravia XR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here