Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone ra mắt đường trục bắc nam, thử nghiệm dịch vụ 4G

MobiFone ra mắt đường trục bắc nam, thử nghiệm dịch vụ 4G

0
MobiFone Shop
(mobilereview.vn)

Ngày 1/7/2016, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV.

Bài "MobiFone ra mắt đường trục bắc nam, thử nghiệm dịch vụ 4G" được đăng bởi "mobilereview.vn"

MobiFone Shop

 

Mạng truyền dẫn mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và có tính an ninh, bảo mật cao sẽ góp phần đảm bảo nhu cầu cung cấp đa dịch vụ trên nền băng thông lớn và chất lượng cao. Việc chủ động được mạng truyền dẫn giúp giảm thiểu chi phí, và tạo điều kiện để MobiFone có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá hợp lý. 

Dịp này, MobiFone đã công bố kết quả về việc thử nghiệm 4G đồng loạt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua với tốc độ lên đến 225 Mbps/75Mbps. Đặc biệt, trong các đợt thử nghiệm, MobiFone đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu như Ericsson, Samsung, NSN, Huawei, ZTE, Apple để đem đến trải nghiệm đích thực về tốc độ, công nghệ mới Leap motion, eMBMS1 và dịch vụ data, truyền hình, video, game… trên nền mạng 4G. 

Cũng trong sự kiện này là sự ra mắt chính thức của truyền hình MobiTV. MobiTV là dịch vụ truyền hình trả tiền với các nội dung tương tác hấp dẫn, kết hợp công nghệ, nội dung và cập nhật các xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Previous articleVinaPhone trợ giá đến 90% gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết
Next articleDell khởi động chương trình tái chế máy cũ, bảo vệ môi trường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here