Home Tin tức Dell khởi động chương trình tái chế máy cũ, bảo vệ môi...

Dell khởi động chương trình tái chế máy cũ, bảo vệ môi trường

0
Recycling Banner

Chương trình tái chế máy cũ do Dell Việt Nam phát động sẽ thu thập, xử lí tất cả các sản phẩm điện tử bị lỗi, quá hạn sử dụng. Các sản phẩm này sẽ được thông qua hệ thống công nghệ xử lí kỹ thuật cao, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường để đảm bảo hạn chế tối đa lượng chất thải ra môi trường bên ngoài. 

Recycling Banner

Theo Hiệp hội bảo vệ môi trường (EPA), những đồ điện tử tiêu dùng như TV, máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị âm thanh, điện thoại… chiếm tới 2% trong tổng số toàn bộ rác thải hiện nay. Mặc dù con số rất nhỏ nhưng nguy cơ và mức độ độc hại của những loại rác thải này lại không nhỏ. Nếu không được xử lý đúng cách, rác điện tử có thể gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người. Những chất cực độc như chì, thủy ngân, catmi từ rác thải điện tử có thể ngấm sâu vào lòng đất và mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người và để lại những hậu họa khôn lường cho môi trường. 

Trước thực trạng này, các chuyên gia về môi trường cho rằng những chương trình thu gom, những công nghệ xử lý rác thải một cách an toàn và khoa học là vô cùng cần thiết, góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người. Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản, người dùng khi đang sở hữu sản phẩm Dell đã cũ, chỉ cần đến văn phòng đại điện Dell Global tại Hà Nội hoặc TP.HCM, cung cấp thông tin cho phép tái chế là đã có thể tái chế máy cũ theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. 

Cụ thể, Dell Global B.V, P.2601, tầng 26, Tháp Đông, tòa nhà Lotte Center Hanoi, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội, tại TP.HCM: Dell Global B.V, P.2B, lầu 6, tòa nhà Kumho, 39 Lê Duẩn, Quận 1.

 

Previous articleMobiFone ra mắt đường trục bắc nam, thử nghiệm dịch vụ 4G
Next articleNgười Việt dùng Zalo nhiều nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here