Home Đời sống số VinaPhone trợ giá đến 90% gói khám sức khỏe cho khách hàng...

VinaPhone trợ giá đến 90% gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết

0
VinaPhone trợ giá đến 90 gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết
(mobilereview.vn)

VinaPhone đã chính thức triển khai ưu đãi về dịch vụ y tế dành cho Hội viên chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus. Theo đó, VinaPhone trợ giá lên đến 90% gói khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện cao cấp dành riêng cho Hội viên hạng Kim cương/Vàng/088 Premium.

VinaPhone trợ giá đến 90 gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết

Đây là nhóm ưu đãi mới của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus được triển khai nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các khách hàng. Cụ thể, khách hàng VinaPhone là Hội viên Hạng Kim cương/Vàng/088 Premium sẽ được ưu đãi 1 gói khám sức khoẻ/ năm tại hệ thống các bệnh viên cao cấp trên khắp cả nước bao gồm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Việt Pháp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing, Hệ thống bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ. Các gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn kiểm tra sức khoẻ toàn diện, dành riêng cho mỗi hạng hội viên và được VinaPhone trợ giá đến 90% chi phí. Hội viên chỉ phải trả phí 500.000đ cho bệnh viện để được sử dụng trọn gói gói khám. Đặc biệt với chương trình này, Hội viên có quyền tặng lại ưu đãi của mình cho người thân.

Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng VinaPhone hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Từ khi công bố vào tháng 12/2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 5.5 triệu Hội viên, tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho những khách hàng thân thiết của VinaPhone.

Bài "VinaPhone trợ giá đến 90% gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết" được đăng bởi "mobilereview.vn"

VinaPhone Plus hiện đã liên kết hàng trăm đối tác với hệ thống hơn 500 điểm ưu đãi trên toàn quốc. Giá trị giảm giá lên đến 50% tại tất cả các lĩnh vực như: Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe… Trong thời gian tới, VinaPhone Plus tiếp tục mở rộng liên minh với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, hàng không và hàng tiêu dùng cao cấp.

Previous articleVNG lọt vào Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam
Next articleMobiFone ra mắt đường trục bắc nam, thử nghiệm dịch vụ 4G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here