Home Đời sống số Ra mắt giải pháp bất động sản trực tuyến TimHome

Ra mắt giải pháp bất động sản trực tuyến TimHome

0
Andrew2- CEO TimHome

Ngày 17-5, Công ty công nghệ Bất động sản quốc tế Homsters.com đã giới thiệu Timhome.vn. Đây là mô hình cung cấp các giải pháp gia tăng hiệu quả kinh doanh BĐS.

Andrew2- CEO TimHome

TimHome được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả của thị trường bất động sản thông qua việc sử dụng công nghệ kết nối người mua với người bán bất động sản, cung cấp cho người mua nguồn thông tin dễ dàng tiếp cận, đáng tin cậy và chất lượng cao khi lựa chọn sản phẩm bất động sản.

Mặt khác, nó mang đến cho đơn vị phát triển, nhà môi giới các giải pháp bất động sản hiệu quả đã được minh chứng quốc tế. Không giống như các trang web bất động sản truyền thống, TimHome hoạt động trên cơ sở thực hiện hoạt động tiếp thị, cho phép đơn vị bán không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho đến khi họ nhận được kết quả.

TimHome được thiết kế và điều hành bởi một đội ngũ hơn 50 chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số ngành bất động sản. Mô hình bất động sản trực tuyến này hiện đang thực hiện dịch vụ trên thị trường bất động sản sơ cấp và thứ cấp.

Về việc thu phí, Timhome.vn, cho biết sẽ đưa ra 2 gói dịch vụ. Một là gói chi trả cho khách hàng tiềm năng. Hai là gói chi trả cho giao dịch thành công. Với gói dịch vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Timhome.vn sẽ thu thập thông tin khách hàng tiềm năng theo tiêu chuẩn thống nhất của hai bên và gửi đến khách hàng danh sách này.

Với gói chi trả cho giao dịch thành công, Timhome.vn là người thực hiện giao dịch với người mua và người bán, nhà đầu tư chi trả khi giao dịch mua bán kết thúc thành công.

Ông Andrew Olejnik, Giám đốc điều hành Timhome.vn, chia sẻ: “BĐS Việt Nam còn khá non trẻ và đang thu hút vốn đầu tư từ rất nhiều doanh nghiệp. Mô hình đo lường của chúng tôi ước tính quy mô từ thị trường hiện nay là 17 tỷ USD/năm, một con số nhỏ nhưng phản ánh nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi đưa Timhome.vn vào hoạt động không phải vì thị trường đang nóng lên, mà vì chúng tôi nhìn thấy vấn đề tồn tại ở thị trường là người mua không được tiếp cận với nguồn thông tin minh bạch”.

Previous articleSamsung dẫn đầu các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất ở Việt Nam
Next articleThiết bị Android đời cũ gặp nguy hiểm trước mallware

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here