Home Tin tức Samsung dẫn đầu các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất ở Việt...

Samsung dẫn đầu các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất ở Việt Nam

0
Samsung

Công ty Samsung Electronics Việt Nam đứng đầu vị trí các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất ở khối ngành kỹ thuật theo kết quả khảo sát của Universum.

Samsung

 

Bên cạnh đó, Samsung Electronics Việt Nam cũng đứng thứ 4 tại khối ngành kinh tế và thứ 6 tại khối ngành khoa học tự nhiên, giáo dục, nhân văn theo khảo sát này. Đây là bản khảo sát do công ty Universum (Thụy Điển) công bố kết quả vào năm 2016 về xu hướng chọn nhà tuyển dụng, mục tiêu nghề nghiệp của giới trẻ Việt. Universum là công ty dẫn đầu thế giới về xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng trong vấn đề nhân sự.

Khảo sát được thực hiện trực tuyến trên 21.062 sinh viên Việt Nam đến từ 30 trường Đại học và 113 lĩnh vực học tập khác nhau, đưa ra 44.675 kết quả đánh giá liên quan đến nhà tuyển dụng. Khảo sát này được Universum thực hiện nhằm cung cấp thông tin toàn cảnh cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, cũng như cho các nhà tuyển dụng cái nhìn khái quát về nhu cầu việc làm và định hướng tương lai của sinh Việt Nam, từ đó có các chiến lược thu hút nhân tài phù hợp hơn.

Trong nhiều năm qua, công ty Samsung Electronics Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình tuyển dụng thực tập sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp tại các trường Đại học để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, nổi bật là hai chương trình: Phát triển tài năng Samsung Asia Elite (SAE), tìm kiếm nhân lực quản trị viên tập sự và chương trình tuyển dụng GSAT.

Chương trình Phát triển tài năng Samsung Asia Elite (SAE) được thiết kế dành riêng cho các quản trị viên tập sự nhằm giúp các bạn có cơ hội được tiếp cận với kiến thức và kinh nghiệm quản lý hiện đại trong vòng 2 năm. Chương trình tuyển dụng GSAT là bài kiểm tra năng lực mà Samsung toàn cầu dành cho ứng viên mới tốt nghiệp Đại học, gồm hai nội dung chính là khả năng toán học và khả năng suy luận. 

Previous articleCLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà Nẵng
Next articleRa mắt giải pháp bất động sản trực tuyến TimHome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here