Home Tin tức CLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà...

CLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà Nẵng

0
CLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của các đợt huấn luyện và đầu tư đầu tiên, Microsoft Việt Nam, Expara và CLAS tiếp tục tiến hành triển khai dự án huấn luyện và đầu tư đợt 2 cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam tại TP.HCM và Đà Nẵng.

CLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà Nẵng

Chương trình CLAS Expara Vietnam Accelerator (CEVA) có mục tiêu xây dựng và phát triển lớn mạnh hệ thống doanh nghiệp khởi nghiệp, do Microsoft Việt Nam phối hợp với Expara – Công ty dẫn đầu lĩnh vực huấn luyện và đầu tư mạo hiểm khu vực Đông Nam Á và CLAS (Customer Loyalty and Acquisition Services Co. Ltd.) – công ty dịch vụ phần mềm công nghệ cao, cũng là một doanh nghiệp khởi nghiệp từ Trung tâm Sáng Tạo Microsoft. 

CEVA đã gây được tiếng vang lớn ngay từ thời điểm khởi động. Chương trình đã đạt được kỳ vọng mang lại tài nguyên tri thức, kiến thức kinh doanh và nguồn vốn cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong đợt 1, dự án đã đào tạo thành công cho 7 doanh nghiệp khởi nghiệp gồm: MimosaTEK, UBET, IMAS, HomeFinder, Cloudjet Solutions và CLAS Healthcare. Một trong số đó đã nhận được vốn, một đã nhận được hợp đồng từ quỹ Expara Venture III (EV3) và 2 doanh nghiệp đang được hội đồng đầu tư EV3 tiếp tục xem xét.

Previous articleƯu đãi độc quyền Galaxy Elite của Galaxy S7/S7 edge tại VN
Next articleSamsung dẫn đầu các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất ở Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here