Home Đời sống số Mua sắm Ưu đãi độc quyền Galaxy Elite của Galaxy S7/S7 edge tại VN

Ưu đãi độc quyền Galaxy Elite của Galaxy S7/S7 edge tại VN

0
KV Lounge-01

Theo thống kê, sau hai tháng áp dụng, lượng người sử dụng gói ưu đãi Galaxy Elite dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy S7/Galaxy S7 edge đã tăng gấp 6 lần so với tuần đầu tiên.

KV Lounge-01

Ngày 14/5, Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố số liệu thống kê lượng người sử dụng gói ưu đãi độc quyền dành riêng cho bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge, bao gồm miễn phí xem phim tại CGV, nhận voucher trị giá 100.000 VND tại The Coffee Bean and Tea Leaf và sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay tăng đột biến. Cụ thể, số người nhận mã ưu đãi đã tăng gấp 6 lần sau 2 tháng áp dụng.

Tỷ lệ sử dụng mỗi ưu đãi cũng có sự thay đổi đáng ghi nhận qua từng giai đoạn. Theo thống kê mới nhất, ưu đãi nhận vé miễn phí tại CGV đã chạm mốc tối đa hàng tuần, tăng gấp 7 lần so với tuần đầu tiên và chiếm 53% lượng người sử dụng gói ưu đãi Galaxy Elite. Theo sau là ưu đãi nhận voucher cà phê tại The Coffee Bean and Tea Leaf, chiếm 43% trong tổng số người sử dụng ưu đãi, tăng gấp 6 lần so với tuần đầu tiên.

Mặc dù có số người sử dụng khiêm tốn hơn 2 ưu đãi trên, nhưng dịch vụ sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay của Galaxy Elite cũng chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Theo đó, lượng người sử dụng ưu đãi này trong tháng thứ 2 cao gấp 3 lần tháng đầu tiên áp dụng chương trình.

Galaxy Elite là gói ưu đãi độc quyền cho chủ sỡ hữu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge, được tích hợp trong ứng dụng “Quà tặng Galaxy”. Mỗi tuần, Samsung dành tặng 700 mã ưu đãi xem phim tại CGV và 700 mã ưu đãi giảm trực tiếp 100.000 VND hóa đơn nước, bánh tại The Coffee Bean and Tea Leaf cho người dùng. Bên cạnh đó là ưu đãi sử dụng phòng chờ hạng thương gia ở sân bay Tân Sơn Nhất/Nội bài cho 2 người 2 lần/năm. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8/2016.

Trước đó trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái. Sự yêu thích của người tiêu dùng đối với bộ đôi này cũng được minh chứng bởi kỉ lục bán ra trung bình, cứ một phút lại có một máy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge được tiêu thụ, theo một công bố gần đây của hãng điện tử Samsung.

Previous articleiPhone SE chính thức lên kệ với giá từ 11,49 triệu đồng
Next articleCLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2 tại TP.HCM và Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here