Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone đánh dấu 20 năm có phủ sóng ở TP.HCM

MobiFone đánh dấu 20 năm có phủ sóng ở TP.HCM

0
ßónh trao huón chíng -ÉßÖc lßp hßíng ba

Trung tâm Thông tin di động khu vực II (MobiFone tại TP.HCM) đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và tri ân khách hàng.

ßónh trao huón chíng -ÉßÖc lßp hßíng ba

Từ ngày 7/5/1994, ban đầu chỉ có 7 nhân viên, 6 trạm thu phát sóng (BTS), đến nay MobiFone đã có hơn 5.000 trạm phát sóng tại TP.HCM và khẳng định đây là thị trường lớn mạnh nhất của MobiFone khi chiếm tới 35% tỷ trọng cả nước, đạt doanh thu lớn nhất toàn mạng.

Trong 20 năm hình thành và phát triển, MobiFone đã không ngừng cải tiến, áp dụng khoa học tiên tiến, nâng cấp chất lượng mạng lưới, khẳng định vị trí dẫn đầu về chất lượng dịch vụ khách hàng, chất lượng mạng lưới, thị phần, doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng…

Một khảo sát trong năm 2013 của Nielsen cho thấy, trong số 300 người được phỏng vấn tại thành phố Hồ Chí Minh, có tới 59% đang dùng MobiFone, 11% đang dùng Vinaphone, và 26% đang dùng Viettel; 95% người được hỏi đồng ý với nhận định MobiFone có chất lượng cuộc gọi tốt; 93% đồng ý với nhận định MobiFone là thương hiệu dẫn đầu cung cấp dịch vụ mạng điện thoại di động.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết, MobiFone đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng MobiFone trở thành một thương hiệu mạnh tại TP.HCM nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng, tiên phong ứng dụng công nghệ mới, đem lại nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn được khách hàng đón nhận. Thông điệp truyền thông năm 2014 của MobiFone là “Kết nối tương lai”. MobiFone sẽ không ngừng sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hữu ích, là cầu nối giúp khách hàng đạt được những ước mơ của mình.

Cũng nhân dịp này, MobiFone tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại TP.HCM với số lượng quà tặng lên tới 6.000 vé xem phim tại hệ thống rạp CGV và 94.500 phiếu Gift Pass của Sodexo cho thuê bao với chương trình “Tích điểm cuộc gọi”. Thời gian triển khai chương trình tới ngày 10/6/2014 hoặc tới khi số lượng voucher được đổi hết.

Previous articleMotorola giới thiệu chiếc smartphone giá rẻ Moto E
Next articleIntel ra mắt máy tính NUC và Education tại ISS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here