Home Tiện ích Phần mềm Microsoft ra mắt 365 Business dành cho SME

Microsoft ra mắt 365 Business dành cho SME

0

Ngày 14/12, Microsoft đã ra mắt 365 Business dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. SME có thể thuê bao 20USD/1 người/ 1 tháng.

Microsoft 365 Business ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây, là gói giải pháp tổng hợp, bao gồm những công cụ hỗ trợ năng suất và tương tác của Office 365, công cụ quản lý và bảo mật thiết bị, đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp trên các máy tính chạy Windows 10, các thiết bị và ứng dụng di động. Giải pháp nhằm đơn giản hóa quy trình IT cho SME.

Ông Aung San Maung, Quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: Microsoft 365 Business giúp cho các doanh nghiệp đón đầu những thay đổi trong cuộc cách mạng số. Với giải pháp Microsoft 365 Business, các SME có thể trao quyền cho nhân viên của mình cùng với các công cụ truyền thông tích hợp của Office 365 và Windows 10, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, đơn giản hóa quy trình CNTT.

Theo nghiên cứu về môi trường làm việc châu Á 2020 của Microsoft, 90% nhân sự tại Việt Nam cho biết 20% thời gian làm việc của họ là bên ngoài văn phòng. Ngoài ra, 83% số người được hỏi mong muốn một giải pháp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho phép họ làm việc ảo hóa và mang lại nhiều lựa chọn để sắp xếp công việc của mình.

Nghiên cứu cũng cho thấy môi trường làm việc ngày càng trở nên phong phú và di động hơn, các nhân sự tương tác trên nhiều thiết bị, tại nhiều điểm khác nhau. Cụ thể, 36% người được hỏi cho biết họ đang tham gia ít nhất 10 nhóm làm việc tại bất kỳ điểm nào trong ngày.

 

Previous articleiMac Pro 2018 giá từ 5000USD, có chip bảo mật T2 riêng
Next articleAMD tung bản Radeon Adrenalin Edition cho card đồ họa nhiều tính năng mới hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here