Home Công nghệ số Lộ diện chiếc điện thoại dẻo kiêm vòng tay của Samsung Flex...

Lộ diện chiếc điện thoại dẻo kiêm vòng tay của Samsung Flex 2020

0

Samsung chuẩn bị kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy ra đời, rất có thể họ sẽ đánh dấu cột mốc này bằng một thiết bị màn hình gập.
Giới công nghệ chờ đợi năm 2019 sẽ là năm khởi đầu cho xu thế điện thoại màn hình gập khi mà có ít nhất tới 6 hãng dự kiến tham gia gồm Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Motorola và LG.

Trong đó, với việc Samsung được cho là đang âm thầm tiến hành khai phá lĩnh vực smartphone dẻo, mặc dù họ vẫn chưa thể tiến sâu vào dạng sản phẩm có khả năng uốn cong thành vòng đeo tay này.

Theo bản phác họa của Androidleo, mẫu smartphone này của Samsung sẽ có màn hình OLED uốn cong được. Màn hình dẻo của Flex 2020 được nhìn nhận dẻo dai hơn rất nhiều so với các tấm màn hình thông thường.

Samsung Flex 2020 với khả năng cuộn lại thành vòng đeo tay. Hoặc tấm màn hình 6.5 Quad HD dẻo còn có thể được uốn theo một hình dạng nhỏ gọn hơn so với smartphone thông thường.
Người dùng có thể đem theo Flex 2020 bằng cách đeo vào cổ tay. Dù có màn hình lớn và gập lại, nhưng Flex 2020 vẫn được thiết kế có cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.

Máy có màn hình OLED 6,5 inch, RAM 8 GB, bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Ngoài ra, điện thoại dạng concept này còn có ống kính kép 23 megapixel và 16 megapixel với khẩu độ tương ứng là f/1.5 và f/2.4, pin 3.300 mAh và có giá bán 2.200 USD.

 

Previous articleKết thúc Quý 2/2018, Huawei vươn lên mạnh mẽ giữ vị trí thứ 2
Next articleBộ xử lý AMD Ryzen Threadripper gen 2 phá kỷ lục thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here