Home Di Động Laptop - PC ASUS ra mắt Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) màn hình gập OLED,...

ASUS ra mắt Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) màn hình gập OLED, giá 90 triệu

0

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế gập – mở độc nhất, cho phép hai tùy chọn cấu hình của màn hình OLED trong cùng một thiết bị.

Máy có màn hình cảm ứng 4: 3 17.3 inch 2.5K có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch, đi kèm với bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth. Zenbook 17 Fold OLED là sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và năng suất để đáp ứng mong muốn của người dùng cho lối sống hiện đại thời 4.0.

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) là sự đáp ứng mong muốn của người dùng nhằm đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và năng suất trong lối sống 24/7 hiện đại ngày nay. Các kỹ sư và nhà thiết kế của ASUS đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra một thiết bị mang lại hiệu quả dễ dàng với thiết kế tối giản, hiện đại. Zenbook 17 Fold OLED giúp người dùng thuận tiện làm việc trong các môi trường khác nhau, từ văn phòng, làm việc tại nhà hay thậm chí khi đi du lịch, nghỉ dưỡng, bằng cách kết hợp đột phá hai kích thước màn hình với nhiều chế độ sử dụng vào một thiết bị có tính di động cao.

Máy tính xách tay màn hình gập Zenbook 17 Fold OLED được chứng nhận Intel Evo đột phá này cung cấp cho người dùng hai kích thước màn hình OLED trong cùng một thiết bị: màn hình cảm ứng lớn 4:3 17.3 inch 2,5K có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch.

Với bản lề bản lề 180° được thiết kế chính xác và đã vượt qua cuộc thử nghiệm gập / mở 30,000 lần, khi được gập lại hoàn toàn, nó trở thành một thiết bị 12.5 inch nhỏ, gọn và có tính di động cao. Nhờ thiết kế gập và bàn phím kèm bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth đi kèm, Zenbook 17 Fold OLED mang lại cho người dùng nhiều chế độ sử dụng linh hoạt như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay với bàn phím Bluetooth, Máy tính xách tay với bàn phím ảo, Máy tính bảng, Đầu đọc hoặc Màn hình mở rộng.

Ngoài ra, mỗi màn hình cũng có thể được chia thành nhiều cửa sổ và các nội dung được sắp xếp thông minh qua tính năng quản lý cửa sổ ASUS ScreenXpert 3 và các ứng dụng Mode Switcher độc quyền. Mặc dù có tính linh hoạt và kích thước màn hình lớn, laptop chỉ nặng 1.5 kg hoặc 1.8 kg khi đi kèm bàn phím.

Zenbook 17 Fold OLED cho giải trí đắm chìm với màn hình cảm ứng gập OLED, thời gian phản hồi 0.2 ms và tần số quét 60 Hz, đi kèm với hệ thống âm thanh Dolby Atmos với bốn loa mạnh mẽ được chứng nhận bởi Harman Kardon. Màn hình OLED tuyệt đẹp đạt chứng nhận Dolby Vision có gam màu 100% DCI-P3, được PANTONE xác thực về độ chính xác của màu sắc và đồng thời đạt chứng nhận TÜV Rheinland cho khả năng giảm ánh sáng xanh tối ưu, bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Zenbook 17 Fold OLED được trang bị các tính năng thông minh được hỗ trợ bởi AI, bao gồm: xác minh người dùng bằng camera HD IR, cảm biến màu tích hợp để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu, và webcam AI 5 MP với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) cho các cuộc gọi video chất lượng cao hơn.

Hiệu suất vượt trội được đảm bảo bởi bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe 1 TB tốc độ nhanh. Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, máy có hai cổng USB-C Thunderbolt 4 tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh lâu dài và kết nối với màn hình bên ngoài. Bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense đảm bảo việc gõ phím thoải mái, chính xác, với khoảng cách giữa hai tâm phím 19.05 mm cấp máy tính để bàn và hành trình phím 1.4 mm tạo sự thoải mái cho người dùng cho mọi tác vụ văn phòng.

Ở chế độ Máy tính để bàn, màn hình 17,3 inch mở ra và được nâng theo hướng ngang bằng cách sử dụng chân đế giả da tích hợp. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng máy với bàn phím ErgoSense và bàn di chuột được gắn không dây để tạo ra một PC màn hình lớn mạnh mẽ để dễ dàng làm việc.

Đối với chế độ Máy tính xách tay, máy sẽ đi kèm với bàn phím Bluetooth® được gắn từ tính khi được đặt ở nửa dưới của màn hình gập. Ngoài ra, ở chế độ Máy tính xách tay (với bàn phím ảo), màn hình dưới có thể được biến thành bàn phím ảo trên màn hình.

Bên cạnh đó, chế độ Máy tính bảng cho phép người dùng khai thác toàn bộ khả năng cảm ứng của màn hình cảm ứng 17,3 inch khi mở hoàn toàn, trong khi chế độ Đọc (Reader) – với bản lề được căn chỉnh theo chiều dọc – biến Zenbook 17 Fold OLED thành thiết bị đọc sách hoàn hảo.

Cuối cùng ở chế độ Mở rộng, được hỗ trợ theo hướng dọc, hai màn hình 12,5 inch được gập lại là hoàn hảo để người dùng cuộn trên màn hình trên và dưới một cách liền mạch. Do đó, Zenbook 17 Fold OLED có thể được kết nối với màn hình ngoài thông qua một trong hai cổng USB-C Thunderbolt 4.

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) được chứng nhận bởi Intel Evo cho khả năng làm việc đa nhiệm nhờ các thành phần hiệu suất cao bao gồm: bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe 1 TB. Trong đó, máy có pin 75 watt với tính năng sạc dễ dàng USB-C, cho khả năng sạc nhanh chóng với hầu hết các bộ sạc USB-C, các bộ sạc dự phòng hoặc bất kỳ bộ sạc nào được chứng nhận Power Delivery, bao gồm cả bộ sạc nhanh 65 W đi kèm.

Zenbook 17 Fold OLED cũng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi. Máy có hai cổng USB-C Thunderbolt 4, nhanh hơn gấp 8 lần so với USB 3.2 Gen 1, hỗ trợ sạc nhanh hoặc kết nối màn hình ngoài. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ chuyển đổi USB-C sang USB Type-A.

Zenbook 17 Fold OLED đi kèm với một bàn phím Bluetooth có bàn di chuột ErgoSense mới nhất, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Đây là bàn phím máy tính xách tay tốt nhất từ ASUS, cung cấp độ chính xác và sự thoải mái khi đánh máy với hành trình phím 1.4 mm, khoảng cách giữa hai tâm phím 19.05mm, mũ phím sâu 0.2 mm. Bàn phím có thể kết nối với hai thiết bị hỗ trợ Bluetooth, đồng thời chuyển đổi qua lại thông qua một nút chuyên dụng. Bàn phím bao gồm một bàn di chuột ErgoSense lớn có bề mặt mịn mượt mới để dễ dàng điều hướng và được bảo vệ bởi lớp phủ chống dấu vân tay.

ASUS Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) có giá 89.990.000 VNĐ. Xem thêm tại https://www.asus.com/vn/laptops/for-home/zenbook/zenbook-17-fold-oled-ux9702/

Previous articleRobot nên được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất, bất chấp nguy cơ bị hack
Next article73% dân số toàn cầu từ 10 tuổi trở lên dùng điện thoại di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here