Home Đời sống số Khai trương shop phụ kiện Promate tại Crescent Mall

Khai trương shop phụ kiện Promate tại Crescent Mall

0
Khai trương shop phụ kiện Promate tại Crescent Mall

Shop phụ kiện di động thứ 2 thương hiệu Promate đã chính thức khai trương với quy mô gần 75m2 tại 3F-23 Trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 7.

Nhất Tiến Chung ra mắt shop phụ kiện Promate

Khai trương shop phụ kiện Promate tại Crescent Mall

Tại shop Promate mới, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế và miễn phí các dòng sản phẩm mới của Promate với xu hướng hiện đại, thời trang. Hơn nữa, cửa hàng có sẵn một góc tiện nghi giúp khách hàng có thể dừng chân, sử dụng bộ sạc đa năng cho các thiết bị di động của mình cùng với wifi miễn phí.

Tất cả các dòng sản phẩm tại Promate Shop đều được bảo hành tối đa 12 tháng với các sản phẩm như: phụ kiện thiết bị nghe nhìn, phụ kiện thời trang cho Pin dự phòng, sản phẩm dây kết nối di động, phụ kiện thời trang cho điện thoại thông minh, phụ kiện thời trang cho máy tính bảng, phụ kiện di động cho xe ôtô, dịch vụ vệ sinh và bảo quản thiết bị di động… Ngoài ra, có nhiều phụ kiện thời trang khác dành cho khách hàng có nhu cầu tân trang, làm đẹp cho các thiết bị di động của mình.

Dịp này, Công ty CP Phụ kiện Di động (là thành viên của công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung) cũng chính thức ra mắt trang web bán hàng trực tuyến www.phukien.com.vn nhằm giới thiệu, cung cấp các sản phẩm phụ kiện di động Promate đến người tiêu dùng Việt Nam.

Previous articleFortinet bổ nhiệm tân Tổng giám đốc khu vực Đông Dương
Next articleAudio Technica ra mắt sản phẩm tai nghe di động cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here