Home Công nghệ số Bảo mật Fortinet bổ nhiệm tân Tổng giám đốc khu vực Đông Dương

Fortinet bổ nhiệm tân Tổng giám đốc khu vực Đông Dương

0
Ông Peerapong Jongvibool tân Tổng giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Dương
(mobilereview.vn)

Fortinet bổ nhiệm Tổng giám đốc Kinh doanh vùng bao gồm cả Việt Nam, đồng thời điều chỉnh chiến lược để theo đuổi làn sóng phát triển kế tiếp.

Ông Peerapong Jongvibool tân Tổng giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Dương

Ông Peerapong Jongvibool, tân Tổng giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Dương kiêm Giám đốc Fortinet Việt Nam, người sẽ nâng tầm hiểu biết về bảo mật thông tin tại Việt Nam đồng thời phát triển tình hình kinh doanh của Fortinet.

Ông Peerapong Jongvibool đã gia nhập vào Fortinet được sáu năm và trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, ông từng giữ chức vụ Giám đốc Fortinet tại Thái Lan. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và tư vấn kinh doanh về an ninh mạng và công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, Jongvibool đã giúp cho việc kinh doanh của Fortinet tăng trưởng đều đặn qua các năm và trở thành nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng hàng đầu tại Thái Lan. Dữ liệu khảo sát các thiết bị an ninh mạng gần đây nhất của Frost & Sullivan vào Q4/2014 đối với phần cứng kết hợp, các thiết bị tích hợp và thiết bị độc lập cho thấy Fortinet đang đứng ở vị trí số 1, chiếm 21.74% doanh thu toàn thị trường Thái Lan.

Tiếp nối việc tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và Campuchia, Fortinet đã chuyển sang củng cố hoạt động kinh doanh của công ty tại khu vực Đông Dương bằng việc hợp lực và tận dụng lợi thế kinh tế nhờ qui mô, đồng thời đưa Jongvibool lên làm lãnh đạo khu vực. Ông sẽ quản lý hoạt động kinh doanh của Fortinet tại năm quốc gia – Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Fortinet đã và đang có được lực kéo tốt giữa những người sử dụng CNTT trong doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo khảo sát các thiết bị an ninh mạng Q4/2014 của Frost & Sullivan, Fortinet đang giữ vị trí số 3 tại thị trường Việt Nam đối với sản phẩm phần cứng kết hợp, thiết bị tích hợp và thiết bị độc lập, xét về doanh thu. Một vài thành tựu của công ty tại Việt Nam bao gồm thành tích tăng trưởng doanh thu gần 100% trong giai đoạn từ 2012 đến 2014, và sự hợp tác của Fortinet với thiết bị tích hợp các hệ thống nổi tiếng thuộc Tập đoàn Hệ thống Thông tin FPT.

Bên cạnh các hoạt động hướng đến mục tiêu đạt được thị phần lớn hơn trong thị thường an ninh mạng, Joongvibool còn muốn mở rộng thị trường tổng thể. Điều này đồng nghĩa với việc hướng dẫn các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam về tầm quan trọng của việc bảo mật CNTT, từ đó họ sẽ có các biện pháp thích hợp để bảo vệ hoạt động kinh doanh, dữ liệu cá nhân và các giao dịch trực tuyến.

Bài "Fortinet bổ nhiệm tân Tổng giám đốc khu vực Đông Dương" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleGrabTaxi đã có mặt tại Đà Nẵng
Next articleKhai trương shop phụ kiện Promate tại Crescent Mall

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here