Home Đời sống số GrabTaxi đã có mặt tại Đà Nẵng

GrabTaxi đã có mặt tại Đà Nẵng

0
GrabTaxi

GrabTaxi đã triển khai thử nghiệm dịch vụ tại thành phố Đà Nẵng. Người dùng có thể đặt taxi một cách nhanh chóng và an toàn qua Smartphone.

GrabTaxi

Sau hơn 1 năm ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội, ứng dụng GrabTaxi đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo hành khách cũng như tài xế các hãng taxi. Thành công này xuất phát từ của GrabTaxi trong việc tích lũy kinh nghiệm khi hoạt động ở các nước như Malaysia, Thái Lan, Singapore…và nỗ lực linh hoạt thay đổi hình thức phù hợp với hệ thống giao thông tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của ứng dụng GrabTaxi là hành khách sẽ nhận được trạng thái yêu cầu đặt xe trong tối đa 30 giây, cùng với các thông tin như: quãng đường và giá cước ước lượng, biển số xe, thông tin liên lạc của tài xế. Hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển chính xác của taxi đến địa điểm của mình và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, nếu gặp trường hợp bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng.. Việc rõ ràng trong thông tin giúp khách cảm thấy an toàn, chủ động hơn trên suốt lộ trình của mình.

Tại Thành phố Đà Nẵng, GrabTaxi đã hợp tác với Công ty cổ phần Vận tải & Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa – một đơn vị trực thuộc Hệ thống Phú Hoàng, hiện đã có mặt tại 7 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên với hơn 700 đầu xe đời mới, hiện đại, lắp đặt Wifi miễn phí.

Previous articleHTC Desire 326G dual sim co giá 2.690.000đ
Next articleFortinet bổ nhiệm tân Tổng giám đốc khu vực Đông Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here