Home Công nghệ số Huawei ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X, giá 2600USD

Huawei ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X, giá 2600USD

0

Tại MWC 2019, Huawei đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập công nghệ 5G Huawei Mate X. Sản phẩm sở hữu thiết kế gập mới lạ, mỏng chỉ 11mm, kích thước màn hình có thể chuyển đổi linh hoạt từ 8 inch, 6,6 inch (mặt trước) và 6,38 inch (mặt sau).

Với mong muốn cung cấp cho người dùng một màn hình kích thước lớn để sử dụng nhưng kích thước tổng thể không quá lớn và có thể dễ dàng mang theo bên mình nên Huawei Mate X sở hữu thiết kế chưa từng có trước đây.

Mate X không chỉ nổi bật về thiết kế và hệ thống gập mà còn cung cấp thông số kỹ thuật thuộc loại tốt nhất trên thị trường hiện nay như vi xử lý Kirin 980, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ Nano của Huawei) cung cấp hiệu năng mạnh mẽ cho mọi thao tác.

Về camera, Huawei tiếp tục hợp tác với Leica trang bị 3 ống kính cho Mate X. Đối với pin, chiếc smartphone này có 2 viên pin cho tổng dung lượng 4.500 mAh. Cùng với đó, Huawei giới thiệu phiên bản cải tiến của công nghệ sạc nhanh SuperCharge cho công suất lên tới 55W giúp bạn nạp pin siêu nhanh.

Về kết nối, Mate X tương thích mạng 5G khi Huawei tích hợp modem Balong 5000 đa chế độ do chính họ phát triển và hỗ trợ cho cả hai kiến trúc mạng 5G SA (Standalone Architecture) và NSA (None-Standalone Architecture). Khi kết nối mạng 5G, việc tải 1 bộ phim 1GB chỉ còn mất 3 phút.

Huawei có kế hoạch đưa Mate X ra thị trường vào giữa năm 2019. Bản phát hành cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những ưu đãi về 5G đến từ các nhà mạng. Tuy nhiên, với giá bán cao ngất ngưởng 2299 EURO (~2600 USD), smartphone màn hình gập Mate X vẫn là một giấc mơ với đa số người dùng.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại MWC 2019, Huawei Mate X đã dành được 31 giải thưởng vì những đột phá về công nghệ 5G, thiết kế màn hình gập ấn tượng, AI và những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Previous articleVivo thay đổi nhận diện thương hiệu, chuẩn bị ra mắt V15 camera lên tới 32MP
Next articleiPhone 2019 có thể hoạt động bình thường dưới nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here