Home Di Động iPhone 2019 có thể hoạt động bình thường dưới nước

iPhone 2019 có thể hoạt động bình thường dưới nước

0

iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sẽ được trang bị “Chế độ dưới nước” (Underwater Mode), giúp người dùng thao tác dễ dàng ngay cả khi thiết bị ngập nước.

Những chiếc iPhone hiện nay đã được trang bị khả năng chống nước nhưng điều đó không có nghĩa là nó vẫn có thể dễ dàng sử dụng khi có nước ở màn hình.

Đây là thông tin được cung cấp bởi Max Weinbach – một thành viên trên diễn đàn XDA Developers đăng trên Twitter. Hiện tại, tweet đã đăng được hơn hai tuần, và bắt đầu thu hút sự chú ý của giới yêu công nghệ.

iPhone thế hệ tiếp theo (có thể gọi là iPhone XI) có lẽ sẽ được trang bị thêm chế độ hoạt động dưới nước mới (Underwater Mode), cho phép các thiết bị cầm tay được sử dụng dễ dàng ở dưới nước.

Nói cách khác, màn hình iPhone XI có thể nhận ra đầu vào cảm ứng ngay cả khi nó bị ngập hoàn toàn. Điều này cho phép chúng ta sử dụng iPhone trong mưa hoặc trong môi trường nước dễ dàng. Nguồn của Weinbach tuyên bố, thế hệ iPhone XI sẽ có thể hiểu ngón tay của bạn đang chạm vào đâu ngay cả khi màn hình hoàn toàn chìm trong nước.

Ngoài ra còn có nhiều dự đoán, Apple không tham gia thị trường smartphone 5G cho đến 2020. Về iPhone 2019, máy có ba kích thước, gồm iPhone XI 5,8 inch, iPhone XI Max 6,4 inch và iPhone XR (2019) 6,1 inch. Hai thiết bị đầu dùng tấm nền OLED, trong khi bản XR “giá rẻ” vẫn sử dụng LCD.

Đáng chú ý, Apple chuyển sang USB-C, cũng như bộ đôi iPhone XI và XI Max sẽ có thiết lập 3 camera nhờ bổ sung cảm biến Time of Flight (ToF). Cảm biến ToF hứa hẹn cung cấp khả năng đọc độ sâu chính xác hơn cho camera sau, mở đường cho Apple có nhiều tính năng AR hơn cho người dùng iPhone.

Previous articleHuawei ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X, giá 2600USD
Next articleApple mua bằng sáng chế công nghệ của Lighthouse để phát triển camera AI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here