Home Đời sống số Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại nhất...

Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại nhất ở Đông Nam Á

0

Ngày 4/11, Huawei đã khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Huawei lớn nhất Việt Nam và hiện đại nhất ở Đông Nam Á tại Trung tâm thương mại SC VivoCity Quận 7, TP.HCM. Dịp này, Hãng cũng mở bán dòng smartphone mới Huawei Mate 20 Series.

Cửa hàng Trải nghiệm Huawei nằm ngay tầng trệt của SC VivoCity là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm làm nên thương hiệu Huawei, như các smartphone từ phổ thông tới cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng, loa, tai nghe, các sản phẩm smart home,…

Theo báo cáo giám sát thị trường toàn cầu của Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research chông bố ngày 2/11/2018, trong Quý 3/2018, Huawei tiếp tục giữ được vị trí nhà sản xuất số 2 trên thị trường smartphone toàn cầu mà hãng đạt được lần đầu tiên trong Quý 2/2018.

Đây là cửa hàng trải nghiệm Huawei thứ hai ở Việt Nam (sau cửa hàng đầu tiên khai trương ngày 8/9/2018 tại Trung tâm thương mại Mega Mall-Times City Hà Nội). Theo Huawei, cửa hàng trải nghiệm Huawei tại SC VivoCity này thuộc loại hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Cửa hàng có những hệ thống bàn trải nghiệm hiện đại, khu vực trải nghiệm game di động Game Zone hỗ trợ 4 người chơi cùng một lúc và hệ thống các màn hình LCD 46 inch trình chiếu từ smartphone Huawei Mate 20 Pro.

Ngay trong ngày khai trương cửa hàng trải nghiệm Huawei tại SC VivoCity, Huawei Việt Nam cũng đã mở bán hai mẫu smartphone mới Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 23-10 vừa qua. Ngay trong tuần đầu tên đã có 5.000 chiếc được đặt hàng trước. Nhiều khách hàng đã đặt mua trước các smartphone thuộc dòng Huawei Mate 20 series có mặt tại cửa hàng trải nghiệm mới này từ sớm để chờ được nhận sản phẩm.

Huawei Mate 20 được bán chính thức tại Việt Nam với giá 15.990.000 đồng, có 2 màu Đen và Xanh dương Midnight.

Huawei Mate 20 Pro được bán chính thức tại Việt Nam với giá 21.990.000 đồng, có 2 màu: Đen và Xanh Ngọc Lục Bảo.

Ngoài hai cửa hàng trải nghiệm Huawei, dòng sản phẩm Mate 20 Series cũng đang có mặt tại các hệ thống bán lẻ điện thoại di động trên toàn quốc.

Đặc biệt, Huawei thực hiện chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm online. Theo đó, ngày 11/11/2018, khi mua Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro trên các kênh online, khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị. Cụ thể, khi mua Huawei Mate 20 Pro, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 2 triệu đồng và khi mua Huawei Mate 20, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 1 triệu đồng. Chương trình cũng được áp dụng vào các thời gian sau đó: từ ngày 16 đến 18/11, từ ngày 23-25/11 và từ ngày 30/11 đến 2/12/2018. Chương trình chỉ áp dụng khi mua online tại các hệ thống Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store, CellphoneS, Vinpro, Cửa hàng Trải nghiệm Huawei, TIKI, Lazada.

Previous articleJohnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam kỳ vọng doanh số 88 triệu USD
Next articleDoanh số iPhone Xr không như kỳ vọng, Apple bớt dây chuyền sản xuất Xr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here