Home Di Động Doanh số iPhone Xr không như kỳ vọng, Apple bớt dây chuyền...

Doanh số iPhone Xr không như kỳ vọng, Apple bớt dây chuyền sản xuất Xr

0
(mobilereview.vn)

Theo PhoneArena, mặc dù nhận được các đánh giá cao về hiệu năng, thời lượng pin và độ bền nhưng iPhone Xr dường như đã không đạt được doanh số bán hàng cao như kỳ vọng. Do đó, hoạt động sản xuất tăng cường dành cho iPhone Xr để chuẩn bị dịp mua sắm cuối năm bị hủy bỏ, như báo cáo từ tạp chí Nikkei Asian Review.

Báo cáo nói rằng, đối tác lắp ráp iPhone Xr lớn nhất của Apple là Foxconn hiện chỉ sử dụng khoảng 45 dây chuyền sản xuất so với tổng số 60 dây chuyền được tạo ra để sản xuất thiết bị theo yêu cầu của Apple.

Bài "Doanh số iPhone Xr không như kỳ vọng, Apple bớt dây chuyền sản xuất Xr" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong khi đó, nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết một đối tác khác của Apple là Pegatron cũng đã phải tạm dừng kế hoạch tăng sản lượng và “chờ hướng dẫn thêm”. Cuối cùng, công ty đang chờ đợi được tham gia vào nhóm lắp ráp iPhone Xr để đáp ứng “đơn đặt hàng cao điểm” là Wistron không còn hy vọng nhận được sự hợp tác của Apple.

Liên quan đến doanh số bán hàng iPhone 2018, báo cáo cho biết iPhone Xs Max hiện vẫn là sản phẩm bán chạy nhất so với iPhone Xs và Xr. Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi trong quý cuối cùng của năm 2018 do sự trỗi dậy của iPhone Xr với giá bán hấp dẫn hơn.

Previous articleHuawei khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm hiện đại nhất ở Đông Nam Á
Next articleViễn thông A đã chính thức thuộc về Vingroup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here