Home Tiện ích Phần mềm HR Path nhận giải thưởng Cloud Service Partner of the Year của...

HR Path nhận giải thưởng Cloud Service Partner of the Year của SAP

0
HR Path nhận giải thưởng Cloud Service Partner of the Year của SAP

Ngày 11/4/2017, sự kiện đối tác thường niên SAP Partners Gathering 2017 do SAP tổ chức tại khách sạn Sheraton Quận 1 TP.HCM. Công ty TNHH HR Path Việt Nam là một trong những đối tác được Tập đoàn giải pháp phần mềm doanh nghiệp SAP được vinh danh là Đối tác Cung cấp dịch vụ phần mềm trên Điện toán đám mây xuất sắc nhất năm 2016 (Cloud Service Partner of the Year).

Ông Ngô Quốc Tuấn, giám đốc điều hành HR Path Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận giải thưởng này. Để đạt được giải thưởng xuất sắc này, HR Path đã nỗ lực rất nhiều trong việc triển khai các dự án dựa trên nền công nghệ điện toán đám mây của SAP – SAP SuccessFactors, giúp cho doanh nghiệp triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình triển khai. Với thế mạnh về kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho hơn 800 khách hàng trên toàn thế giới, trong thời gian tới, HR Path Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp quản trị được chuyên nghiệp hơn thông qua việc triển khai các giải pháp phần mềm quản trị như ERP, CRM, HR… trên nền tảng công nghệ mới nhất”.

Dịch vụ tư vấn quy trình quản trị nhân sự của HR Path cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự của doanh nghiệp có thêm tầm nhìn chiến lược hơn nhằm tổ chức và sắp xếp các hoạt động trong doanh nghiệp, giúp giảm chi phí quản lý, cải thiện năng suất làm việc và tăng hiệu suất lao động của nhân viên. Phần mềm quản trị nhân lực HR Path gồm có các phân hệ chính như: Quản lý thông tin chung về toàn bộ nhân viên; Quản lý cấu trúc tổ chức (Sơ đồ tổ chức của doanh nghiệp); Quản lý chấm công (quản lý chấm công, các ngày nghỉ trong năm, kết chuyển số liệu qua hệ thống tính lương…); Quản lý tính lương (tính lương, báo cáo theo quy định, kết chuyển số liệu và báo cáo cho phân hệ tài chính,…); Giải pháp quản lý năng lực (hiệu suất và mục tiêu, chế độ chính sách, tuyển dụng, tiếp nhận,…); Quản lý đào tạo,…

Được biết, trong năm 2016, HR Path Việt Nam đã triển khai giải pháp phần mềm quản trị nhân sự SAP SuccessFactors trên nền tảng điện toán đám mây cho Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Nova Land).

Công ty TNHH HR Path Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HR Path Group với 19 trụ sở văn phòng tại 9 quốc gia; chuyên cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp cho hơn 800 khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài việc triển khai giải pháp phần mềm quản trị, HR Path còn cung cấp các dịch vụ tư vấn quy trình quản lý nhân sự, triển khai hệ thống quản trị nguồn nhân lực, cho thuê nguồn nhân lực,…

Previous articleFuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần trong 4 năm liên tục
Next articleCoolpad Viet Nam thay tướng 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here