Home Talk Coolpad Viet Nam thay tướng 

Coolpad Viet Nam thay tướng 

0
Ông Coolpad Vincent Sun, Tân CEO Coolpad Việt Nam
(mobilereview.vn)

Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty TNHH Coolpad Việt Nam chính thức giới thiệu ông Vincent Sun (nguyên tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á) sẽ thay thế ông Tom Zhou đảm nhiệm chức vụ CEO Công ty nhiệm kỳ 2.

Kể từ tháng 4/2015 gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, Coolpad vẫn luôn giữ động thái khiêm tốn và không ngừng phát triển trên thị trường điện thoại thông minh tại Việt Nam về mặt kinh doanh cũng như thương hiệu.

Bài "Coolpad Viet Nam thay tướng " được đăng bởi "mobilereview.vn"

Năm 2016, Coolpad đẩy mạnh đầu tư và mở rộng độ phủ các kênh tại thị trường Việt Nam, trải khắp hơn 250 cửa hàng FPT Shop, cũng như tiến hành hợp tác thí điểm tại hệ thống Thế Giới Di Động. Chỉ từ tháng 3 – 7/ 2016, doanh số của Coolpad đã tăng trưởng gấp 3 lần, có tháng cao điểm lượng sản phẩm đạt đến 20.000 máy và nằm ở vị trí Top 10 trên bảng thống kê GFK số liệu thị trường điện thoại Việt Nam.

Ông Vincent Sun nguyên là tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm công tác tại ngành điện thoại hơn 6 năm. Dưới sự dẫn dắt của ông Vincent, Coolpad đã và đang tiếp tục phát triển tại các thị trường Indonesia, Việt Nam, Malaysia… và không ngừng mở rộng thị trường.

Năm 2017 chính là năm thứ 3 Coolpad hiện diện tại thị trường Việt Nam, và cũng là một năm cực kỳ quan trọng. Theo yêu cầu của sự phát triển, công ty sẽ thay đổi điều chỉnh nhân sự, đầu tư vào nhân lực, mở rộng mạng lưới kinh doanh…

Về chiến lược sản phẩm, Coolpad vẫn định vị ở phân khúc tầm trung, smartphone camera kép 13MP ở mặt sau chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này trước đây chỉ bán ở Trung Quốc và Ấn Độ với hơn 2 triệu sản phẩm đã bán ra.

Previous articleHR Path nhận giải thưởng Cloud Service Partner of the Year của SAP
Next articleMua vé xem film CGV Cinemas qua ví MoMo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here