Home Tiện ích Apps HotelQuickly hợp tác PayPal trong việc thanh toán đặt phòng

HotelQuickly hợp tác PayPal trong việc thanh toán đặt phòng

0
Hotel Quickly Apps
(mobilereview.vn)

Ứng dụng điện thoại đặt phòng khách sạn phút chót HotelQuickly vừa công bố sẽ hợp tác với PayPal.

Hotel Quickly Apps

Nhằm mục đích cung cấp cho người du lịch những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt phòng trên di động, HotelQuickly đã chọn PayPal làm đối tác cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất, giúp khách hàng có thể thanh toán dễ dàng trên các thiết bị thông minh chỉ với vài thao tác nhỏ, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của họ.

Bài "HotelQuickly hợp tác PayPal trong việc thanh toán đặt phòng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

HotelQuickly là nhà cung cấp du lịch đầu tiên tại Đông Nam Á sử dụng phương thức thanh toán mobile SDK của PayPal, công cụ này giúp hợp nhất phương thức thanh toán qua PayPal và thẻ tín dụng trên ứng dụng điện thoại trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ mobile SDK của Paypal, khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản PayPal mà không cần phải rời ứng dụng. Một khi người dùng đăng nhập tài khoản PayPal vào ứng dụng HotelQuickly, họ không còn phải đăng nhập lại vào Paypal sau mỗi lần thanh toán.

Có 76% người du lịch tại Singapore đặt phòng khách sạn không quá 1 tháng trước ngày họ đi du lịchi, HotelQuickly đã định nghĩa lại khái niệm đặt phòng phút chót với cách đặt phòng thuận tiện qua di động, giúp người dùng có thể nhanh chóng chọn và đặt khách sạn ở bất cứ đâu. Việc hợp tác với Paypal sẽ làm cho quá trình đặt phòng trên ứng dụng HotelQuickly trở nên nhanh chóng hơn nữa, với chỉ 2 lần chạm nhẹ là khách hàng có thể hoàn tất thanh toán.

Ông Christian Mischler, đồng sáng lập kiêm giám đốc tiếp thị của HotelQuickly cho biết: “Chúng tôi rất vui khi công bố mối quan hệ hợp tác với PayPal. Đây là bước đi thiết yếu của HotelQuickly nhằm cung cấp cho khách hàng lựa chọn thanh toán thuận lợi, đảm bảo quá trình đặt phòng nhanh chóng và bảo mật, tại bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào. Vì chúng tôi chỉ tập trung bán phòng trong vòng 24h nên yêu cầu cần có cách thanh toán nhanh chóng và hiệu quả là rất cấp thiết”.

Previous articleMobiFone thử nghiệm thành công 3G UMTS900
Next articleBkav và FPT Shop hợp tác toàn diện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here