Home Tin tức Bkav và FPT Shop hợp tác toàn diện

Bkav và FPT Shop hợp tác toàn diện

0
HoptacBkav-FPTShop
(mobilereview.vn)

Công ty Bkav và Hệ thống bán lẻ kỹ thuật số FPT Shop đã ký kết hợp tác đưa các sản phẩm phần mềm bảo vệ smartphone tới tay người tiêu dùng.

HoptacBkav-FPTShop

 

Theo thỏa thuận, khách hàng mua điện thoại tại tất cả 140 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop sẽ được tặng miễn phí phần mềm bảo vệ riêng tư Bkav Safe Box. Với Bkav Safe Box, các thông tin nhạy cảm trên điện thoại gồm: tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video… sẽ được gom vào “hộp an toàn” để ngăn chặn việc lộ lọt dữ liệu cá nhân.

Bài "Bkav và FPT Shop hợp tác toàn diện" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bkav Mobile Security được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus mới mà không cần cập nhật mẫu nhận diện, đặc biệt là các loại virus tự động gửi tin nhắn tới đầu số tính phí. Phần mềm hiện là ứng dụng bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có khả năng tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả, dựa trên công nghệ lọc thông minh Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng độc quyền sáng chế). Hơn 1,5 triệu người dùng smartphone đã cài đặt Bkav Mobile Security từ kho ứng dụng Google Play.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav, cho biết: “Thị trường smartphone đang ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những vấn nạn nghe lén, lừa đảo chiếm đoạt cước viễn thông… Thực tế chứng minh Bkav Mobile Security đã bảo vệ người dùng một cách hiệu quả trước những mối đe dọa này. Đó là lý do sức bán của Bkav Mobile Security rất tốt trong thời gian qua”.

Previous articleHotelQuickly hợp tác PayPal trong việc thanh toán đặt phòng
Next articleKaspersky ra mắt ứng dụng quét miễn phí thiết bị Android

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here