Home Công nghệ số Thiết bị điều khiển thông minh TAKO C1 tại Ngày hội Cloud8

Thiết bị điều khiển thông minh TAKO C1 tại Ngày hội Cloud8

0

Ngày hội công nghệ điện toán đám mây Cloud8 lần VII sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2017 tại Grand Palace.

Sự kiện do Hội tin học TP.HCM – HCA, Hiệp hội Internet Việt Nam cùng Công ty VinaCIS tổ chức với chủ đề lần VII: “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”.

Tại sự kiện, Tako Technology sẽ giới thiệu TAKO C1 – Thiết bị thông minh giúp giảm nhiệt mùa hè hiệu quả. TAKO C1 – Một sản phẩm hoàn toàn do người Việt thiết kế, sản xuất tận dụng những tiện ích tối ưu do công nghệ IOT (Internet Of Things).

Chỉ cần kết nối mạng Internet cho thiết bị thông qua Wifi một cách đơn giản, chọn thương hiệu và mẫu máy điều hòa tích hợp sẵn người dùng có thể điều khiển máy điều hòa thông qua điện thoại di động từ bất kì đâu. Đặc biệt hơn, nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, TAKO C1 có thể giúp các hộ gia đình tự động hóa việc tắt, mở và điều khiển nhiệt độ nhiều lần trong ngày theo nhu cầu riêng mà không yêu cầu điện thoại di động phải có Internet.

Với thiết kế hiện đại kèm theo một đường viền đèn LED có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng, TAKO C1 có thể dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất mà không gây ảnh hưởng tới không gian có sẵn. Ngoài máy điều hòa hay đèn LED, TAKO C1 còn hỗ trợ điều khiển TV và đầu thu kỹ thuật số.

Hiện, TAKO C1 đã hỗ trợ các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Sản phẩm TAKO C1 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày hội Cloud8 với giá ưu đãi đặc biệt cho khách tham quan gian hàng.

Ngoài mục đích kết nối, giao lưu với doanh nghiệp cung cấp về hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây với các chương trình như hội thảo, triển lãm, đấu giá… Cloud8 lần VII còn hướng đến các startup trẻ với mong muốn tạo môi trường và cơ hội để giúp các bạn khởi nghiệp thành công với chương trình “Ngày hội Startup và các Quỹ đầu tư”.

Previous articleMicrosoft ra mắt máy tính bảng Surface Pro mới, pin dùng 13,5 tiếng
Next articleeDoctor nhận được hỗ trợ giá trị 250.000 USD từ Google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here