Home Đời sống số Hơn 100 doanh nhân tham gia Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng...

Hơn 100 doanh nhân tham gia Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” 2022 và trao quà từ thiện

0

Hơn 100 tay vợt tham gia giải Tennis Doanh nhân vì cộng đồng lần thứ IV – 2022 do công ty Vi tính Nguyên Kim tổ chức đã khép lại sau một ngày tranh tài căng thẳng. Tổng số tiền quyên góp sẽ giành tặng Làng Việt Kiều với hơn 250 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sống trong cảnh 5 không: không nhà, không nước sạch, không điện, không tài sản và hộ chiếu tại Thạnh Phú – Đồng Nai.

Sáng ngày 16/7/2022, sân chơi dành cho những tay vợt trong lĩnh vực CNTT-TT trên toàn quốc đã trở lại sau dịch Covid với giải tennis “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Vi Tính Nguyên Kim với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe và thông qua mùa giải tennis nhằm kêu gọi đóng góp, gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai, hạn mặn.

Giải đấu có sự tham gia tài trợ Dell, HP Việt Nam, Lenovo, Western Digital (đơn vị tài trợ Kim Cương), Asus, LG, Synnex FPT, Silicon Power, Digiworld (đơn vị tài trợ Vàng) và các hãng công nghệ cùng các nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và là đối tác của Vi tính Nguyên Kim

Sau buổi lễ khai mạc, hơn 100 tay vợt được bốc thăm chia đội, chia bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có số điểm cao nhất giành cúp vô địch, hạng nhì và hạng ba ở cùng một nội dung thi đấu.

Dù chỉ gói gọn trong một ngày thi đấu nhưng Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022 diễn ra trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm cao, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận gay cấn, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

Cùng ngày, buổi lễ tổng kết trao giải và gây quỹ từ thiện được tổ chức ngay sau đó với sự góp mặt của đông đủ các vận động viên, Nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông. Tổng số tiền đều được quyên góp để gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng”.

Trong khi cả nước đang hướng về đồng bào chịu ảnh hưởng do Covid-19, thì tại Làng Việt Thạnh Phú – Đồng Nai vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống trong cảnh 5 không: không nhà, không nước sạch, không điện, không tài sản và hộ chiếu. Họ là những công dân hồi hương từ Campuchia, được gọi với cái tên hoa mỹ là “Việt kiều” nhưng cuộc sống mưu sinh đầy rẫy những bấp bênh và thiếu thốn về điều kiện sống. Ban Tổ chức Giải tennis đã suy xét, bàn bạc với các nhà tài trợ, các vận động viên và quyết định chuyển toàn bộ số tiền của quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” để hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn tại Làng Việt Kiều.

Sáng ngày 17/7/2022, Ban Tổ chức, đại diện các vận động viên và nhà tài trợ sẽ trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng phần quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ chi phí sửa xuồng ghe để đưa đón học sinh đến trường. Bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng trao thêm 150 phần quà cho các gia đình khó khăn đang sống tại Làng Việt Kiều Thạnh Phú – Đồng Nai. Mỗi phần quà trị giá 698 ngàn đồng, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, hỗ trợ bà con dần ổn định cuộc sống.

Previous articleMô hình thiết kế iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam với cụm camera đặt chéo
Next articleXác thực bằng VNeID sẽ thay thế Căn cước công dân, giao dịch trên môi trường điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here