Home Di Động Smartphone Mô hình thiết kế iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam với...

Mô hình thiết kế iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam với cụm camera đặt chéo

0

Mô hình iPhone 14 xuất hiện mới đây trên mạng gồm có 4 mẫu, không có bản mini và có một phiên bản kích thước khá giống iPhone 13 Pro Max nhưng cụm camera kép đặt chéo, khung viền phủ sơn mờ…

Theo mô hình mô phỏng, thiết kế của những chiếc iPhone 14 sẽ không khác quá nhiều so với thế hệ iPhone 13, khung viền vát phẳng, kích thước cụm camera tương đương. iPhone 14 vẫn có cạnh phải vẫn là nút nguồn, cạnh bên trái là nút tăng giảm âm lượng và tiếp tục sử dụng cổng sạc lightning và loa ngoài.

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 14 với 4 phiên bản Pro, Pro Max, bản iPhone 14 chuẩn và bản iPhone 14 Plus mới dự kiến thay thế cho iPhone mini vào tháng 9 năm nay.

Các tin rò rỉ về dòng iPhone 14 thời gian gần đây thì Apple sẽ loại bỏ mẫu iPhone 14 mini thay vào đó là một chiếc iPhone kích thước tương đương mẫu iPhone 13 Pro Max nhưng có cấu hình thấp hơn và có thiết kế cụm camera kép đặt chéo, khung viền của mô hình này phủ sơn mờ.

Ngoài ra, bản thiết kế được người dùng có tên @ShrimpApplePro chia sẻ trên Twitter thì chiều rộng của iPhone 14 Pro Max là 78,58 mm, rộng hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max (so với 78,1 mm) và sẽ dày hơn một chút. Độ dày của thân máy trừ đi phần camera là 7,85 mm và phần lồi của camera hơn 4 mm. Phần lồi lớn cho camera đó không phải là một bất ngờ trong bối cảnh Apple sẽ tăng kích thước cảm biến camera chính trên iPhone 13 lên 48 MP như các rò rỉ gần đây.

Tuy nhiên, các thông tin về cấu hình của dòng iPhone 14 vẫn chỉ dừng mở mức tin đồn. Theo Gsmarena, vi xử lý Apple A16 được trang bị cho dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, hai mẫu iPhone 14 còn lại sẽ chỉ sử dụng chip Apple A15 tương tự dòng iPhone 13.

Cuối cùng, bộ mô hình này không thể hiện quá rõ phần điểm khuyết (notch) ở trên màn hình của những mẫu iPhone 14 hay cảm quang phần màn hình không có lộ thông tin rõ ràng tai thỏ hay chữ i như đồn đoán.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here