Home Kinh tế Ngân hàng Giao dịch online – Nhận ngay ưu đãi tại Sacombank

Giao dịch online – Nhận ngay ưu đãi tại Sacombank

0

Từ ngày 15/7 đến hết ngày 31/8/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch online – Nhận ngay ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Chương trình này dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (bao gồm Internet Banking và Mobile Banking) đồng thời có phát sinh giao dịch trong thời gian khuyến mãi.

Cụ thể, 200 khách hàng đăng ký Sacombank eBanking sớm nhất mỗi ngày sẽ được tặng ngay 50.000 đồng; 400 khách hàng đăng nhập lần đầu và có phát sinh giao dịch thanh toán/chuyển khoản thành công sớm nhất mỗi ngày với số tiền bất kỳ sẽ được hoàn 50.000 đồng; 500 khách hàng nạp tiền điện thoại thành công sớm nhất mỗi ngày (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) với mệnh giá từ 200.000 đồng sẽ được hoàn 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được tặng/hoàn tiền một lần cho mỗi hạng mục khuyến mãi. Số tiền tặng/hoàn sẽ được gửi vào tài khoản của khách hàng.

Sacombank eBanking là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng số.

Previous articleHuawei đạt doanh thu 454 tỷ CNY, tăng 13,1% trong nửa đầu năm 2020
Next articleNissan ra mắt phiên bản Navara Black Edition A-IVI tại thị trường VN, giá 845 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here