Home Tin tức Huawei đạt doanh thu 454 tỷ CNY, tăng 13,1% trong nửa đầu...

Huawei đạt doanh thu 454 tỷ CNY, tăng 13,1% trong nửa đầu năm 2020

0

Huawei đã công bố kết quả kinh doanh trong nửa đầu năm 2020 đạt mức doanh thu 454 tỷ nhân dân tệ (CNY), tăng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, biên lợi nhuận ròng của công ty là 9,2%.

Ngoài ra, nhóm Hạ tầng Viễn thông, nhóm Giải pháp Doanh nghiệp, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei lần lượt đạt được doanh thu 159,6 tỷ nhân dân tệ, 36,3 tỷ nhân dân tệ và 255,8 tỷ nhân dân tệ.

Khi các quốc gia trên toàn cầu đang vật lộn với đại dịch Covid-19, công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) không chỉ trở thành một công cụ quan trọng để chống lại virus mà còn là động lực giúp phục hồi kinh tế. Huawei tiếp tục hợp tác với các nhà mạng và đối tác trong ngành để duy trì vận hành hệ thống mạng ổn định, đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số, nỗ lực hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh và mở cửa nền kinh tế địa phương trở lại.

Môi trường bên ngoài ngày càng trở nên phức tạp làm cho việc mở rộng hợp tác và tăng niềm tin của người tiêu dùng vào chuỗi giá trị toàn cầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Huawei sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình với khách hàng và nhà cung cấp, để tồn tại, tiến lên phía trước cũng như đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển công nghệ toàn cầu, bất luận dù công ty phải đối mặt với những thách thức nào trong tương lai.

Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với các giải pháp tích hợp trên bốn lĩnh vực chính – mạng viễn thông, CNTT, thiết bị thông minh và dịch vụ Cloud – chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến cho mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để thiết lập một thế giới kết nối thông minh, toàn diện.

Danh mục sản phẩm, giải pháp và thiết bị đầu cuối của Huawei đảm bảo cả tính cạnh tranh và bảo mật. Qua sự hợp tác cởi mở với các đối tác, chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, giúp cho khách hàng có nhiều đặc quyền hơn, và truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong các tổ chức ở mọi quy mô.

Previous articleNgân hàng Wells Fargo (Mỹ) nghiêm cấm nhân viên dùng TikTok vì an ninh
Next articleGiao dịch online – Nhận ngay ưu đãi tại Sacombank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here