Home Kinh tế Ngân hàng Ra mắt Ngân hàng số Timo Plus, công bố hợp tác chiến...

Ra mắt Ngân hàng số Timo Plus, công bố hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt

0

Ngày 28/9, Ngân hàng số Timo chính thức có tên mới Timo Plus và công bố hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank).

Vai trò của CNTT hay nền tảng số hóa ngày càng trở nên quan trọng. Các ứng dụng và tiện ích trên smartphone đang được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bức tranh tương lai của thị trường tài chính công nghệ Việt Nam vẫn còn nhiều mảnh ghép để định hình toàn diện. Trong đó, Timo Plus sẽ góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng cũng như cách thức làm việc, sinh hoạt của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn), Tổng giám đốc Timo Plus, cho biết: So với thị trường thế giới, thị trường ngân hàng số tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn hình thành và còn nhiều tiềm năng phát triển. Việt Nam có dân số đông và lực lượng lao động trẻ, năng động chính là điểm cộng thuận lợi. Hơn nữa, những bạn trẻ sẳn sàng đón nhận trải nghiệm mới mẻ, yêu thích những thay đổi công nghệ mang tính đột phá và hiện đại. Đây chính là bệ phóng thích hợp và thời điểm vàng để ngành công nghệ tài chính nói chung và ngân hàng số Timo Plus nói riêng, tiếp tục phát triển, thu hút và mở rộng khách hàng.

Ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt, cho biết: “Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Ngân hàng định hướng sẽ là đơn vị cung cấp nền tảng và dịch vụ ngân hàng cho các đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech). Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đẩy nhanh việc mở rộng và hợp tác với các công ty fintech. Sự hợp tác với Timo Plus chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của cả 2 bên.”

Tại buổi lễ ra mắt ngân hàng số Timo Plus, Timo đã công bố Ngân hàng Bản Việt trở thành đối tác trong giai đoạn phát triển mới.

Timo Plus mang lại trải nghiệm ngân hàng số trên smartphone thật tinh gọn, xác thực người dùng đơn giản, giao diện thân thiện, tiện lợi mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Timo Plus cũng đang mở rộng liên kết với nhiều đối tác tài chính khác để cung cấp thêm các giải pháp tài chính riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của từng khách hàng. Việc hợp tác với Ngân hàng Bản Việt đảm bảo hệ thống nền tảng được nâng cấp thường xuyên, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Sau gần 2 tháng triển khai, Timo Plus đã có hơn 100.000 lượt giao dịch mở mới. Timo Plus đã tăng cường triển khai thêm các địa điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, các chi nhánh của Ngân hàng Bản Việt cũng chủ động hỗ trợ khách hàng của Timo Plus. Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng có bước tiến chắc chắn trong việc thực hiện chuyển đổi số và sử dụng nền tảng ngân hàng lõi (core banking) vững chắc. Sự hợp tác này sẽ giúp Timo Plus trở thành ngân hàng số hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Sự ra đời của ngân hàng số Timo – hợp nhất hai khái niệm “Time” và ”Money” được xem là bước đi chiến lược chủ động đón đầu xu hướng công nghệ số hóa của xã hội. Sau 5 năm vận hành, Timo đã có hơn 350.000 tài khoản đăng ký sử dụng và mở 4 điểm giao dịch “Hangout” tại 4 tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc.

Được biết, các tính năng của ngân hàng số Timo Plus như: Tài khoản thanh toán cho mọi nhu cầu chi tiêu và quản lý tài chính; Thẻ ghi nợ với đầy đủ chức năng để chuyển khoản và rút tiền tại các hệ thống ATM toàn quốc; Thanh toán và chia sẻ dễ dàng với tính năng nhắc nợ; Quản lý danh mục người thụ hưởng thông minh; Thanh toán hóa đơn tiện ích, nạp tiền điện thoại; Chuyển tiền bằng địa chỉ email cho người dùng Timo Plus khác; Tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến; Tiết kiệm mục tiêu thông minh Goal save; Thanh toán bảo hiểm; Liên kết ví điện tử; Đầu tư tích lũy;…

 

Previous articleLàm thế nào để đẩy nhanh hoạt động bảo mật mạng trong các tổ chức công nghiệp
Next articleHơn 3.600 đơn đặt hàng Realme 7 series chỉ trong 4 ngày pre-order

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here