Home Đời sống số Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần...

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần V – 2023

0

Giải Tennis Doanh nhân vì cộng đồng lần thứ V – 2023 do công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim tổ chức với sự tham gia của hơn 120 vận động viên ngành công nghệ thông tin trên cả nước đã khép lại sau một ngày tranh tài căng thẳng. Tổng số tiền quyên góp sẽ được trao tặng đến Mái Ấm Thiên Thần là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc cũng như cưu mang hơn 100 em nhỏ mồ côi bị bỏ rơi từ sơ sinh đến 8 tuổi (quận 9) và Mái ấm Thiên Phước là nơi nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật (quận 12).

Sáng ngày 22/07/2023, sân chơi dành cho những tay vợt trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin trên toàn quốc đã trở lại với giải tennis “Doanh nhân vì cộng đồng lần – Gắn Kết Cùng Phát Triển lần thứ V – 2023”. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Vi Tính Nguyên Kim với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe, cháy bừng đam mê và thông qua mùa giải tennis nhằm kêu gọi đóng góp, gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa, trẻ em cơ nhỡ,…

Điều đặc biệt với giải đấu năm nay được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu và các vận động viên được ghi nhận trình điểm của giải đấu. Sau buổi lễ khai mạc, hơn 114 tay vợt được bốc thăm chia đội, chia bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có số điểm cao nhất giành cúp vô địch, hạng nhì và hạng ba ở cùng một nội dung thi đấu.

Đại diện Ban tổ chức giải, ông Nguyễn Chí Đạo cho biết: “Giải Tennis Nguyên Kim Vì Cộng Đồng – Gắn Kết Cùng Phát Triển” là nơi giao lưu, kết nối những người hoạt động trong ngành công nghệ thông tin có chung một niềm đam mê Tennis để tham gia tranh tài. Bên cạnh đó, là dịp để là kết nối các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đóng góp vào quỹ từ thiện để gây quỹ vì trẻ em mồ côi nghèo hiếu học và quỹ vì người nghèo. Đây là điều rất đáng trân trọng và là động lực để tổ chức thêm nhiều giải đấu kết nối yêu thương ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới”.

Dù chỉ gói gọn trong một ngày thi đấu nhưng Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần V – 2023 diễn ra trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm cao, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận gay cấn, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

Buổi lễ tổng kết trao giải và gây quỹ từ thiện được tổ chức ngay sau đó với sự góp mặt của đông đủ các vận động viên, Nhà tài trợ và các Cơ quan Truyền thông. Tổng số tiền đều được quyên góp để gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng”.

BTC giải tennis đã suy xét, bàn bạc với các Nhà tài trợ, các vận động viên và quyết định chuyển toàn bộ số tiền của quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” để hỗ trợ cho Mái Ấm Thiên Thần là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc cũng như cưu mang hơn 100 em nhỏ mồ côi bị bỏ rơi từ sơ sinh đến 8 tuổi (quận 9) và Mái ấm Thiên Phước là nơi nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật quận 12

Dự kiến, sáng ngày 30/07/2023, Ban tổ chức, đại diện các vận động viên và Nhà tài trợ trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng hơn 200 phần quà cho các em Mái Ấm Thiên Thần và Mái ấm Thiên Phước. Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần V – 2023 đã chính thức khép lại thành công, để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với các vận động viên, Nhà tài trợ và các mạnh thường quân khi tham dự. Và chắc chắn rằng, các vận động viên tham dự đều luôn luôn cảm nhận được một sự tự hào, vinh dự và sự kết nối khi đã góp phần làm nên sự thành công của một giải đấu vô cùng uy tín – Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng – Gắn kết cùng phát triển”.

Được biết, Giải đấu năm nay có sự tham gia tài trợ Kim cương: Hãng Dell Việt Nam, Hãng HP Việt Nam, Hãng Lenovo Việt Nam, Hãng Asus Việt Nam, Nhà phân phối Synnex FPT; và các hãng công nghệ cùng các nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và là đối tác của Vi Tính Nguyên Kim.

Previous articleHonor trở lại thị trường Việt Nam, ra mắt Honor X series
Next articleSắp diễn ra triển lãm đa ngành Hàn Việt, cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here