Home Tin tức Garmin Health 2023: Tôn vinh các giải pháp sức khỏe kỹ thuật...

Garmin Health 2023: Tôn vinh các giải pháp sức khỏe kỹ thuật số trên smartwatch

0
Bộ ba giành chiến thắng Giải thưởng Garmin Health 2023 bao gồm: Ông Maximilian Notter, Co-CEO Humanoo; Ông Ricardo Groppo, CEO Sleep Advice Technologies SRL; Ông Motti Blum, Co-Founder & CEO Blueroom được hỗ trợ bởi Real Response (từ trái qua phải).

Sự kiện thường niên lần thứ năm vừa diễn ra tại Singapore nhằm tôn vinh các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo, nhấn mạnh sự hợp tác nghiên cứu về đồng hồ thông minh Polaris Dawn và giới thiệu các thông số sinh học mạnh mẽ mới dành riêng cho khách hàng Garmin Health.

Dịp này, Garmin công bố danh sách những người chiến thắng tại Giải thưởng Garmin Health 2023 vừa diễn ra tại Singapore. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo nhất thế giới, nhằm cải thiện kết quả cho doanh nghiệp, bệnh nhân và sức khỏe cộng đồng, tạo ra lợi ích lâu dài.

Ông Jörn Watzke, Giám đốc cấp cao B2B toàn cầu Garmin Health, cho biết: Garmin tự hào công nhận các giải pháp về sức khỏe và thể chất vô cùng ấn tượng trong năm nay. Đây là nguồn cảm hứng và động lực khi chứng kiến nhiều sự đột phá như vậy. Giải thưởng Garmin Health 2023 được lựa chọn dựa trên lợi ích của giải pháp, tính mở rộng, tính độc đáo, sự đột phá và tích hợp thành công của các thiết bị đeo Garmin.

Về danh mục Chăm sóc và Nghiên cứu Sức khỏe, chiến thắng thuộc về BlueRoom được hỗ trợ bởi Real Response (Úc). BlueRoom Biometrics tích hợp dữ liệu trực tiếp từ đồng hồ thông minh và các thiết bị theo dõi sức khỏe của Garmin, sau đó tích hợp vào các trải nghiệm đào tạo ảo và thực tế hỗn hợp. Bằng cách sử dụng Garmin Health SDK, hệ thống cung cấp cho người hướng dẫn dữ liệu thời gian thực và đo lường căng thẳng dựa trên HRV (Biến đổi nhịp tim) có thể được sử dụng để tùy chỉnh trải nghiệm đào tạo cho từng người học. Ngoài ra, BlueRoom đã phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa quy trình này và làm cho quá trình đào tạo trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Real Response đã cách mạng hóa đào tạo cấp cứu tại Úc. Ban đầu cung cấp các khóa học sơ cấp cấp cứu truyền thống, công ty đã tiến hóa trở thành một đơn vị dẫn đầu trong đào tạo tăng cường bằng mô phỏng. Với sự giới thiệu của BlueRoom, Real Response đã mở rộng vào môi trường thực tế hỗn hợp, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho những trải nghiệm thực tế tại chỗ, sống động.

Về danh mục Bảo hiểm & Sức khỏe của Nhân viên, chiến thắng là Sleep Advice Technologies Srl (Ý). Sleep Advice Technologies Srl đã phát triển PREDICTS, một dòng thuật toán được cấp bằng sáng chế được thiết kế để dự đoán mức độ buồn ngủ của người dùng. Cung cấp phân tích thời gian thực về sự mệt mỏi dựa trên một mô hình của hệ thần kinh tự động, PREDICTS tạo ra cảnh báo về sự chuyển đổi sớm từ trạng thái tỉnh táo sang trạng thái buồn ngủ dự đoán sự bắt đầu giấc ngủ trước khi người dùng có thể mất kiểm soát hoạt động của họ. Chương trình có sẵn cho ứng dụng sau thị trường và OEM và có thể chạy với các cảm biến có thể đeo và cảm biến tiếp xúc. Các bài kiểm tra xác thực chi tiết mô phỏng điều kiện lái xe với tài xế thiếu ngủ đã hoàn thành thành công. Nó đã hoạt động trên một đội xe tải nặng từ tháng 1 năm 2023.

Sleep Advice Technologies Srl là một công ty khởi nghiệp sáng tạo, được thành lập vào tháng 7 năm 2018 và có trụ sở tại Turin (Ý). Công ty tận dụng đầu vào tổng hợp từ các bác sĩ chuyên về giấc ngủ, các quản lý cấp cao trong lĩnh vực ô tô và công nghệ bán dẫn, cũng như giảng viên và nhà nghiên cứu đến từ một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Ý.

Danh mục Thể chất & Sức khỏe, chiến thắng là Humanoo (Đức). Humanoo là một nền tảng toàn cầu về sức khỏe và sự khỏe mạnh, hỗ trợ các doanh nghiệp và bảo hiểm với một loạt dịch vụ rộng để thúc đẩy nhận thức về sức khỏe trong số nhân viên và người được bảo hiểm. Humanoo cung cấp nội dung do họ sản xuất, các giải pháp về trò chơi và thưởng thách, cùng với nhiều dịch vụ về sức khỏe như tư vấn 1-1 và các chương trình hỗ trợ cho nhân viên. Humanoo giúp quản lý tất cả các ưu đãi về sức khỏe từ một nền tảng duy nhất với sự tham gia toàn diện về sức khỏe, báo cáo tiến độ và cái nhìn có ý nghĩa. Humanoo hợp tác với hơn 750 khách hàng doanh nghiệp và 21 công ty bảo hiểm hàng đầu tại châu Âu.

Trụ sở chính của Humanoo tại Berlin, đây là công ty công nghệ hàng đầu về sức khỏe và sự khỏe mạnh của doanh nghiệp và người được bảo hiểm tại châu Âu. Đã hỗ trợ hơn 750 tổ chức, từ các công ty bảo hiểm hàng đầu đến các thương hiệu hàng đầu và cả các cơ quan quản lý công lập, Humanoo coi trọng việc phải triển khai sự khỏe mạnh một cách toàn diện và ở quy mô lớn, để tạo điều kiện cho các kết quả bền vững và có thể đo lường cho khách hàng và người sử dụng.

Các ứng viên cho Giải thưởng Giải pháp Sáng tạo nhất đã trình bày một video thuyết trình trong vòng 3 phút tại Hội nghị thượng đỉnh Garmin Health và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia từ mỗi danh mục giải thưởng cũng như một đại diện từ Garmin Health. Người chiến thắng sẽ nhận được thiết bị đeo Garmin trị giá lên tới 10.000 USD.

Previous articleXu hướng xanh, bền vững tại Triển lãm quốc tế dệt may Techtextil và Texprocess 2024
Next articleViettel ra mắt hệ gói cước FTTH VIP cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here