Home Uncategorized Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH...

Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 4

0

Ngày 5/10, Huawei đã ra mắt đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 4 sở hữu thiết kế bắt mắt cùng nhiều tính năng được cải tiến trong chương trình mang tên “Fashion Forward” – Dẫn lối phong cách

Kỷ nguyên thời trang và chăm sóc sức khỏe

Tại hội nghị gần đây, Huawei đã công bố tầm nhìn mới về công nghệ cho ra đời các sản phẩm đồng hồ thông minh, chính thức bước vào kỷ nguyên mới mang tên “Fashion Forward” – Dẫn lối phong cách. Người phát ngôn của thương hiệu tuyên bố rằng Huawei sẽ “đưa sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang lên một tầm cao mới, trao quyền cho người sử dụng cá nhân hóa hành trình chăm sóc sức khỏe và tập luyện thể thao, mà vẫn thể hiện được phong cách của riêng mình”.

Để đưa yếu tố thời trang trở thành DNA trong các sản phẩm đồng hồ thông minh của thương hiệu, Huawei kết hợp hài hòa thiết kế thẩm mỹ lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp haute couture với công nghệ. Không dừng lại ở đó, Huawei đồng thời cho ra mắt các tính năng được cải tiến, giúp theo dõi sức khoẻ và chế độ luyện tập. Trên hết, Huawei muốn thay đổi định nghĩa về vẻ đẹp trong suy nghĩ của nhiều người: diện mạo đẹp bên ngoài cần xuất phát từ sức khỏe vững vàng từ bên trong cơ thể.

Sản phẩm HUAWEI WATCH GT 4 sắp ra mắt tại Việt Nam là minh chứng tiêu biểu cho chiến lược mới của Huawei. Không chỉ mang diện mạo mới mẻ, bắt mắt, chiếc đồng hồ thông minh này còn sở hữu nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe được cải tiến. Tính năng mới được nâng cấp HUAWEI TruSeenTM 5.5+ giúp tăng 30% độ chính xác cho khả năng theo dõi và thông báo chỉ số sức khỏe.

Trợ lý sức khỏe 24/7

Với HUAWEI WATCH GT 4, người dùng sẽ có một “trợ lý” mẫn cán, giúp giám sát, bảo vệ sức khỏe tim suốt cả ngày dài, với tính năng đo nhịp tim đều đặn, phân tích nhịp tim chi tiết, đồng thời tăng cường khả năng phát hiện rủi ro rung tâm nhĩ. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng sở hữu tính năng theo dõi giấc ngủ chính xác, đánh giá chất lượng và đề xuất cải thiện giấc ngủ. Nhờ đó, người dùng có thể nắm được thói quen, chu kỳ giấc ngủ của bản thân và cải thiện giấc ngủ ngon, đều đặn hơn.

Sản phẩm HUAWEI WATCH GT 4 được cải tiến tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thông minh, dựa trên nhiệt độ cơ thể, nhịp thở và nhịp tim để đánh giá toàn diện hơn. Ở phiên bản 3.0, tính năng này trên HUAWEI WATCH GT 4 có độ chính xác cao trong việc dự đoán ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Tính năng này giúp người dùng sẵn sàng với những thay đổi thể chất vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục, kiểm soát sự căng thẳng theo nhu cầu thay đổi của cơ thể.

Những tiến bộ về chăm sóc sức khỏe kể trên là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển mà Huawei tâm huyết đầu tư. Trong nhiều năm qua, Huawei đã hợp tác với hơn 100 tổ chức chuyên nghiệp trên toàn thế giới để thực hiện hơn 200 hoạt động hợp tác.

Huawei đang tiên phong triển khai một số nghiên cứu sức khỏe toàn cầu hợp tác với bệnh viện tại Trung Quốc, nghiên cứu sức khỏe tim mạch với sự tham gia của trên 5 triệu người, giúp xác định sớm rủi ro cho 25.000 ca, đồng thời thực hiện nghiên cứu về “Chứng ngưng thở khi ngủ” với sự tham gia của hơn 3 triệu người.

Trong thời gian tới, Huawei dự kiến thiết lập quan hệ đối tác, thúc đẩy việc nghiên cứu sức khỏe đường huyết ở châu Âu, giúp người dân xác định sớm nguy cơ đường huyết cao. Đồng hồ thông minh của Huawei cũng sẽ sớm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như khai thác than, hàng không và vận tải, cung cấp tính năng và dịch vụ quản lý sức khỏe số hóa, cho những ngành nghề có độ rủi ro cao, giúp người lao động tiếp cận các biện pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng.

Việc Huawei bước vào kỷ nguyên mới kết hợp hài hòa hai yếu tố Thời trang và Chăm sóc sức khỏe mở ra hy vọng rằng việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, khả năng tiếp cận các công cụ chăm sóc sức khỏe sẽ dễ dàng hơn cho mọi người, bởi sức khỏe không nên được xem như một vấn đề xa vời và chỉ được quan tâm khi tình hình trở nên nguy cấp.

Previous articleApple khẩn trương ra bản vá lỗ hổng an ninh cho iPhone
Next articleVNeID nằm trong Top 7 ứng dụng có số lượng người dùng trên 10 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here