Home Đời sống số DKT lọt top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu năm 2015

DKT lọt top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu năm 2015

2951
0
SHARE
anh trao giai top 10

Với “con cưng” Bizweb – nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, Công ty CP Công nghệ DKT đã lọt TOP 10 doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) tiêu biểu năm 2015.

Đây là một giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Sở Công Thương TP.HCM với các tiêu chí xét chọn, đánh giá khách quan, minh bạch từ phía Hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng trên cả nước.

anh trao giai top 10

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc chi nhánh DKT Hồ Chí Minh (thứ 3 từ trái sang phải) nhận giải thưởng. 

Giải thưởng được phân theo 6 nhóm ngành chính như Du lịch lữ hành, điện máy khuyến mại trực tuyến, sàn giao dịch, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ TMĐT và một số lĩnh vực khác nhằm mục đích thẩm định hiệu quả ứng dụng và tôn vinh những sản phẩm, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp về mặt lợi ích trong lĩnh vực TMĐT.

Bên cạnh các tên tuổi đạt giải thưởng ở một số hạng mục khác như Thegioididong, Saigon Tourist, Nguyễn Kim, Ti Ki, HotDeal, Lazada,… nền tảng bán hàng online Bizweb có số lượng bình chọn cao nhất trong hạng mục Sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ TMĐT đã giúp Công ty CP Công nghệ DKT vinh dự dành được giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu danh giá này. Trước đó, Bizweb đã nhận được giải thưởng Sao Khuê năm 2012 và Nhân tài Đất Việt năm 2013 và một sản phẩm mới của DKT – phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo cũng đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2015.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, mang đến doanh thu hơn 8.900 tỷ VNĐ cho hơn 13,000 khách hàng là các chủ website hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới.