Home Đời sống số Honor 4C đạt kỷ lục bán hàng online

Honor 4C đạt kỷ lục bán hàng online

0
Hinh anh khach hang trai nghiem san pham Honor 4C 2

Điện thoại Honor 4C đã xác lập được mức doanh số bán hàng online kỷ lục, 5.000 sản phẩm đã bán hết chỉ sau 5 ngày mở bán.

Hinh anh khach hang trai nghiem san pham Honor 4C 2

Ra mắt dòng điện thoại Honor 4C cùng thông điệp “Dám bứt phá” 

Đồng thời, Honor 4C cũng đạt số lượng đơn đặt hàng cao nhất từ trước đến nay với hơn 16.000 khách tham gia đặt trước trong thời gian mở bán online từ ngày 27/7 đến ngày 2/8. Ngay hôm nay, những khác hàn đầu tiên đặt hàng Honor 4C đã có thể nhận máy. Đồng thời, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm cũng có thể trải nghiệm máy tại 50 điểm bán của Thế giới di động trên toàn quốc.

Honor 4C là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 23/7/2015 với cấu hình cao và mức giá ấn tượng 2.990.000VNĐ đối với 5.000 sản phẩm được mở bán đầu tiên qua qua trang bán hàng trực tuyến của Thế Giới Di Động.

Sở hữu cấu hình và thiết kế ấn tượng, cộng thêm mức giá hấp đẫn đã giúp Honor 4C trở thành cơn sốt mới trong đợt mở bán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi đến Việt Nam, Honor 4C cũng rất được chào đón khi ra mắt ở các thị trường Châu Âu, Ấn Độ và một số quốc gia Đông Á. Trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, “cơn sốt” Honor vẫn không ngừng lan tỏa. Nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự tiếc nuối khi số lượng đặt hàng cho đợt mở bán đầu tiên còn khá hạn chế minh chứng cho việc có gấp ba lần số người đặt trước sản phẩm trên trang của Thế giới di động. 

Dự kiến, sau đợt mở bán này Honor 4C sẽ tiếp tục được mở bán online vào một số thời điểm nhất định, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang bán hàng online của sản phẩm.

Previous articlePhilips ra mắt S358 chuyên tự sướng giá gần 3 triệu đồng
Next articleGreenvity giới thiệu thiết bị chiếu sáng và an ninh cho SmartHome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here